Lộ bí quyết giúp Rô “điệu” trở thành người đẹp nhất hành tinh

ANTĐ - Nhìn cách Ronaldo “khổ luyện” thì mọi người mới hiểu hành trình gian nan tới thành quả bụng 6 múi, cùng cơ bắp cuồn cuộn giúp tiền đạo người Bồ Đào Nha được bình chọn là người đẹp nhất hành tinh.
Trong bài tập chống đẩy cùng các đồng đội ở Real trên sân tập chuẩn bị cho trận siêu cúp châu Âu cùng Sevilla sắp tới, một lần nữa Rô “điệu” lại khiến các đồng đội và người theo dõi phải “lác mắt” vì khả năng chống đẩy siêu hạng của mình.
Lộ bí quyết giúp Rô “điệu” trở thành người đẹp nhất hành tinh ảnh 1
Ronaldo rất chăm chống đẩy

Clip khổ luyện của CR7


Không chỉ tập nhanh hơn các đồng đội, mà ở mỗi động tác co cơ bụng để kéo người lên, CR7 đã bỏ qua chạm tay chống để làm động tác vỗ tay. Đó là thời điểm mà Ronaldo dồn toàn bộ trọng lực lên 2 mũi chân chống phía sau và gồng cơ bụng để giữ cơ thể trên cao khỏi mặt đất.
Lộ bí quyết giúp Rô “điệu” trở thành người đẹp nhất hành tinh ảnh 2
...và đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng

Những hình ảnh trong clip cho thấy tiền đạo của Real đã thực hiện động tác vỗ 2 tay rất khó này tới 15 lần. Dù kết hợp cả bài “khổ luyện” này, Rô “điệu” vẫn thực hiện bài chống đẩy nhanh hơn các đồng đội khác và tỏ ra hoàn toàn sung sức khi bật dậy bằng lực 2 chân sau thay vì đứng dậy theo cách thông thường.