Thể thao

Lộ ảnh 'nóng', Rooney gặp rắc rối to

Bình Minh

ANTD.VN - Cựu tiền đạo Man United - Wayne Rooney như ngồi trên đống lửa khi hình ảnh vui vẻ của anh với 3 cô gái lạ được tung lên mạng.

Theo Sun Sport, trên mạng xã hội vừa xuất hiện một số hình ảnh Rooney gần gũi quá mức cho phép với cô gái tóc vàng bốc lửa trong một hộp đêm được cho là ở Manchester.

Lộ ảnh 'nóng', Rooney gặp rắc rối to ảnh 1

Ảnh "nóng" của Rooney trong hộp đêm

Theo nguồn tin này, cựu tiền đạo M.U đến hộp đêm trên vào cuối tuần qua, khi các quán bar ở Manchester được hoạt động trở lại sau một thời gian đóng cửa vì dịch Covid-19.

Không những thế, trên mạng còn xuất hiện hình ảnh HLV đương nhiệm của Derby ở trong phòng khách sạn cùng 2 cô gái bán khỏa thân nóng bỏng. Một trong hai cô đã quay lại cảnh Rooney bê tha rồi tung lên mạng.

Gia đình Rooney tất nhiên rất sốc trước thông tin này. Bản thân HLV 35 tuổi khẳng định anh bị gài bẫy và sẽ mời cảnh sát vào cuộc để điều tra.

Báo chí Anh nhận định đây là "bàn phản lưới nhà" tai hại của Rooney.

Lộ ảnh 'nóng', Rooney gặp rắc rối to ảnh 2

Rooney và một trong số những cô gái bốc lửa

Trong quá khứ, tiền đạo cá tính người Anh đã không ít lần tạo scandal liên quan đến "ma men". Năm 2017, Rooney chở cô nàng Laura Simpson về nhà trong lúc vợ đi vắng, thì bị cảnh sát chặn lại vì lái xe trong tình trạng say rượu lúc 2h sáng.

Năm 2019, cầu thủ của DC United khi đó đã bị bắt vì cáo buộc "say rượu, chửi cảnh sát" tại sân bay Dulles (Washington) và chỉ được thả tự do sau khi đóng một khoản tiền phạt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC