Thể thao

Liverpool diện trang phục đặc biệt đại chiến M.U

Đức Anh
ANTD.VN - Thay cho trang phục truyền thống của nhà tài trợ, Liverpool sẽ mặc chiếc áo đặc biệt khi đụng độ với đại kình địch M.U vào đêm thứ Hai tuần tới trong khuôn khổ vòng 8 Ngoại hạng Anh. 

Đoàn quân được đánh giá là ứng viên cho chức vô địch Premier League mùa giải năm nay của HLV Jurgen Klopp sẽ sử dụng trang phục in logo “Seeing is Believing” trên áo ở trận đấu mang tính biểu tượng để đánh dấu sáng kiến mang tính toàn cầu của Standard Chartered trong chiến dịch tránh mù lòa.

Liverpool sẽ thi đấu với khẩu hiệu "Seeing is Believing"

Liverpool sẽ thi đấu với khẩu hiệu "Seeing is Believing"

“Những người thường phải mang kính như tôi hiểu được giá trị của ánh sáng trong cuộc sống và sự nghiệp” - Klopp bộc bạch - “Đó là lý do tại sao chủ đề này đặc biệt quan trọng đối với tôi. Chúng tôi thực sự mong muốn một trận đấu tuyệt vời tại Anfield. Sẽ là khoảnh khắc hoàn hảo cho “Seeing is Believing”, bởi vì đây là trận đấu cho những người luôn tin tưởng một điều gì đó sẽ xảy ra ở cả nghĩa đen và nghĩa bóng”.

Chiến lược gia người Đức dự kiến sẽ bán đấu giá chiếc kính mắt của mình sau trận đấu để giúp gây quỹ và nâng cao nhận thức của mọi người với quỹ từ thiện này.

Ngoài ra, những chiếc áo các cầu thủ Liverpool sử dụng để thi đấu ở trận derby nước Anh này cũng sẽ được mang ra bán đấu giá cùng băng đội trưởng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC