Thể thao

Lionel Messi, kỳ quan của bóng đá và tinh thần "không bao giờ lùi bước"

T.L
ANTD.VN - Việc Lionel Messi ở lại Barcelona một lần nữa khiến người hâm mộ bóng đá khắp nơi nhìn lại hành trình vươn đến đỉnh cao, không ngừng bứt phá giới hạn của anh và không thể không ngưỡng mộ cách M10 chưa bao giờ từ bỏ "đội bóng của cuộc đời".

Vốn sinh ra không phải là người giỏi nhất, Messi luôn có một niềm tin mãnh liệt rằng mình luôn có thể giỏi hơn ngày hôm qua. Chính sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ và tham vọng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất đã giúp anh ấy vươn lên chạm đến đỉnh cao của môn thể thao vua từ khởi đầu vô cùng khiêm tốn là một cậu bé còi cọc ở Argentina.

Lionel Messi, kỳ quan của bóng đá và tinh thần "không bao giờ lùi bước" ảnh 1

Messi chuẩn bị cho mùa giải mới tại Barca

Với Messi, thành công là một quá trình lâu dài và không đến từ sự may mắn, ngẫu nhiên thuần túy, hay là thứ bạn có thể đạt được chỉ sau một đêm. Đó là một quá trình làm việc cực kỳ chăm chỉ và rèn luyện bản thân gần như mỗi ngày của anh, tinh thần này đã được Messi trải lòng qua câu nói nổi tiếng: "Thành công sau một đêm của tôi mất 17 năm và 114 ngày".

Messi là kỳ quan bóng đá đương đại với kỷ lục 6 Quả bóng Vàng, 10 chức vô địch quốc gia, 6 chiến thắng cúp quốc nội, 4 cúp châu Âu, Vua phá lưới mọi thời đại ở La Liga và cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành được 6 Chiếc giày Vàng châu Âu.

Với việc chính thức công bố sự hợp tác với Messi, Budweiser muốn tôn vinh hành trình của M10 cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt chiều dài sự nghiệp của anh. Để giới thiệu cú bắt tay lịch sử này, Budweiser ra mắt phim ngắn “They Say”, một tác phẩm lan toả thông điệp "Chất Vua không lùi bước" (xem tại đây) đến người hâm mộ. Phim ngắn tập trung vào những cột mốc đáng nhớ trên hành trình ủ mình chinh phục ngôi vương bóng đá của Messi, cũng như chất bia Vua Budweiser được ủ lâu nhiều đêm để có được hương vị mượt mà, thượng hạng.

“Tôi rất hào hứng đồng hành cùng Budweiser để chia sẻ về hành trình của mình cùng quyết tâm trở thành cầu thủ giỏi nhất. Ngày qua ngày, năm này qua năm khác, chính những hy sinh lẫn nỗ lực làm việc chăm chỉ đã giúp tôi đạt được ước mơ lớn nhất đời mình. Hy vọng người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng trong câu chuyện của tôi, để tiếp tục kiên định với cam kết của chính họ và không bao giờ lùi bước, cho dù hành trình có gian nan đến thế nào đi nữa", Messi chia sẻ.

Lionel Messi, kỳ quan của bóng đá và tinh thần "không bao giờ lùi bước" ảnh 2

Lionel Messi là đại sứ mới nhất của Budweiser

Niềm tin và giá trị này cũng được phản ánh trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển của chính thương hiệu Budweiser. Được thành lập bởi tham vọng của Adolphus Busch là tạo ra loại bia Mỹ tốt nhất thế giới, Budweiser khởi đầu từ một nhà máy bia nhỏ ở St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ. Với cam kết mãnh liệt, lòng kiên định cùng quy trình sản xuất đặc biệt tạo nên chất bia sánh mượt thượng hạng lừng danh thế giới suốt hơn 140 năm lịch sử, Budweiser nay đã trở thành thương hiệu bia nổi tiếng thế giới - xứng danh King Of Beers.

Lionel Messi cũng là đại sứ mới nhất của Budweiser sau những tên tuổi lớn như Sergio Ramos và Marcelo. Không chỉ vậy, thương hiệu vẫn tiếp tục đồng hành với môn thể thao vua thông qua các hợp đồng đối tác chính thức của La Liga và Ngoại hạng Anh. Budweiser cũng tự hào là đối tác chính thức trong suốt hơn 30 năm với FIFA World Cup.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC