Văn hóa - Giải trí

Linh Chi khoe nội y và vòng 1 bốc lửa

Thiên Long (ảnh: Lê Thiện Viễn)
ANTĐ - Trong những mẫu trang phục với chất liệu vải lưới và voan đen mỏng tang, Á khôi Miss Ngôi Sao 2011 khoe nội y và vòng một bốc lửa…

So với thời kỳ mới gia nhập showbiz, Á khôi Miss Ngôi Sao 2011 Linh Chi đã có sự “lột xác” ngoạn mục. Cô thay đổi hình ảnh từ cô gái hiền dịu với vẻ đẹp trong sáng sang hình ảnh người phụ nữ trưởng thành với ngoại hình rất sexy.

Đặc biệt, sau khi tiến hành “đại tu vòng 1”, Linh Chi luôn rất tự tin mỗi khi xuất hiện trước công chúng hoặc trong các bộ ảnh mà cô làm người mẫu.

Trong bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kip stylist Đỗ Long, chuyên gia trang điểm Quân Nguyễn, tạo mẫu tóc Pu Lê và trang phục của Nick Dragon, Linh Chi khoe vóc dáng với những đường cong gợi cảm.


Linh Chi khoe nội y và vòng 1 bốc lửa ảnh 1Linh Chi khoe nội y và vòng 1 bốc lửa ảnh 2Linh Chi khoe nội y và vòng 1 bốc lửa ảnh 3Linh Chi khoe nội y và vòng 1 bốc lửa ảnh 4Linh Chi khoe nội y và vòng 1 bốc lửa ảnh 5Linh Chi khoe nội y và vòng 1 bốc lửa ảnh 6Linh Chi khoe nội y và vòng 1 bốc lửa ảnh 7

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC