Thể thao

Lindegaard và Kagawa lỡ đại chiến với Chelsea?

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Trong trận đấu với Chelsea cuối tuần này, MU nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của thủ thành Lindegaard và tiền vệ kiến thiết Kagawa do chấn thương.
Lindegaard và Kagawa lỡ đại chiến với Chelsea? ảnh 1

Thủ thành Lindegaard dính chấn thương ngón tay

Theo thông báo của bộ phận y tế sân Old Trafford, Anders Lindegaard đã gặp phải 1 chấn thương ngón tay trong buổi tập trước trận thắng Braga 3-2 đêm qua. Phía MU khẳng định chắc chắn Lindegaard sẽ không hành quân đến Stamford Bridge đá trận gặp Chelsea ở vòng 9 Premier League.

“Lindegaard dính chấn thương trong lúc luyện tập và cần 1 tuần để hồi phục. Chắc chắn cậu ấy phải nghỉ thi đấu cuối tuần này”, Sir Alex nói.

Lindegaard và Kagawa lỡ đại chiến với Chelsea? ảnh 2

Tiền vệ Kagawa nhiều khả năng không thể ra sân trong trận gặp Chelsea

Chiến lược gia người Scottland cũng cho biết khả năng ra sân ở trận gặp Chelsea của Kagawa vẫn đang bị đặt dấu hỏi. Tuyển thủ quốc gia Nhật Bản đã bị thay ra ở trận đấu với Braga do chấn thương đầu gối và nhường chỗ cho Nani ở đầu hiệp 2.

Ferguson cho biết: “Shinji bị trẹo đầu gối. Chúng tôi sẽ xem xét tình hình cậu ấy. Shinji đã thi đấu tiếp khoảng 20 phút sau khi dính chấn thương. Chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng của cậu ấy trong sáng nay. Giờ là quá sớm để chia sẻ về mức độ nguy hiểm của chấn thương này”.

Cựu tiền vệ Dortmund sẽ được đưa đi kiểm tra ngay hôm nay để biết rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương và liệu anh có thể ra sân cuối tuần này hay không.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC