Pháp luật

Liên tiếp bị "khủng bố" đe dọa tính mạng vì "dám" tố cáo Tổng Giám đốc

K. Tân – Tr. Nguyễn
ANTĐ - Trong nhiều ngày liên tiếp, vợ chồng ông T., bà M. liên tiếp nhận được những tin nhắn đe dọa với nội dung, nếu không dừng ngay việc tố cáo thì cả gia đình ông T. sẽ gặp nguy hiểm.

Theo đó, ông Cao T., nguyên Trưởng phòng bảo vệ CTCP xi măng Vicem Hoàng Mai vừa có đơn đề nghị Công an tỉnh Nghệ An bảo vệ tính mạng. Qua đơn đề nghị, ông T. cho biết, mấy ngày gần đây, ông cùng vợ là bà Nguyễn Thị M., trú tại xã Diễn An, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đều nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung đe dọa tính mạng, danh dự và nhân phẩm. 


Liên tiếp bị "khủng bố" đe dọa tính mạng vì "dám" tố cáo Tổng Giám đốc ảnh 1
Tin nhắn đe dọa mà vợ chồng ông T. liên tiếp nhận được trong những ngày qua


Nội dung tin nhắn đe dọa mà ông T. nhận được là “Mày nên từ bỏ việc tố cáo thì sẽ được tất cả, bằng không mày và gia đình sẽ bị tai họa…”. 

Theo trình bày của ông T., ngày 25-10-2012, ông đã có đơn chính danh tố cáo ông Nguyễn Trường Giang - Tổng Giám đốc CTCP xi măng Vicem Hoàng Mai có dấu hiệu làm trái. Ngay sau đó, thanh tra Bộ Xây dựng đã làm việc và có kết luận nhưng thấy không thỏa đáng nên ông T. tiếp tục gửi đơn. 

Trước những tin nhắn từ số điện thoại liên tục đe dọa, ông T. lo lắng là những kẻ nhắn tin có thể làm thật. Sau nhiều ngày suy nghĩ, ông T., quyết định làm đơn gửi lên cơ quan công an để nhờ giúp đỡ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC