Pháp luật

Liên tiếp bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý

Quang Trường
ANTD.VN -  Ngày 7/7, Công an quận Ba Đình, TP Hà Nội, cho biết đang tạm giữ hình sự nhóm 3 đối tượng để phục vụ công tác điều tra liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma tuý…
Liên tiếp bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý ảnh 1

Các đối tượng Quang; Thảo Vy và Đức cùng tang vật

Các đối tượng bị CAQ Ba Đình tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy gồm: Nguyễn Đình Quang (SN 2001, ở xã Hoài Thượng, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh); Hà Duy Đức (SN 2001, ở phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) và Ngô Thảo Vy (SN 2001, ở phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Trước đó, khoảng 17h30’ ngày 30/6/2021, tổ công tác của Công an phường Liễu Giai, quận Ba Đình, làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn đã phát hiện 1 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, tại ngõ 379/8 phố Đội Cấn.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần của đối tượng có các viên nén màu xanh và 1 túi nilon bên trong chứa các tinh thể màu trắng. Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Đình Quang.

Đấu tranh tại chỗ, Nguyễn Đình Quang khai nhận đó là ma tuý được đối tượng mua về để bán lại cho người khác kiếm lời. Kết quả giám định số tang vật thu được trên người Quang là 3,279 gam MDMA và 1,223 gam Ketamine.

Cùng thời điểm trên, tại ngõ 97 Văn Cao, tổ công tác khác của Công an phường Liễu Giai kiểm tra đôi nam nữ Hà Duy Đức và Ngô Thảo Vy điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện hai đối tượng trên giấu các viên nén màu xanh và 1 túi nilon bên trong chứa các tinh thể màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, cả hai khai nhận đó là ma tuý, dạng “kẹo, ke” đang mang đi bán. Kết quả giám định số ma túy thu được của Đức và Thảo Vi là 3,234 gam MDMA và 0,627 gam Ketamine.

Hiện Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, mở rộng hai vụ việc nói trên.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC