Kinh doanh

LG G5 cho phép đặt hàng tại Anh cho đến ngày 1/4

Yến Sào

ANTĐ - Theo một số nguồn tin, Carphone Warehouse - công ty bán lẻ điện thoại di động lớn nhất nước Anh nhận đơn đặt hàng LG G5 từ nay cho đến 1/4.

Nhà bán lẻ di động lớn nhất của Anh, Carphone Warehouse xác nhận đã lên danh sách đặt hàng trước LG G5 với mức giá 723,4 USD, miễn phí SIM. Mức giá khởi điểm bạn có thể mua LG G5 trên Amazon một vài ngày trước khoảng 765,4 USD, nhưng hiện tại giá của sản phẩm đã giảm xuống còn 723,4 USD.

LG G5 cho phép đặt hàng tại Anh cho đến ngày 1/4 ảnh 1

Được biết, công ty Clove Technology là đơn vị đầu tiên cung cấp mẫu điện thoại thông minh hàng đầu trong năm LG G5 kể từ tháng trước. Và mức giá mà Clove đưa ra đắt hơn một chút so với các điểm bán khác 779,8 USD, tuy nhiên bộ sản phẩm sẽ được tặng kèm miễn phí tai nghe nhét tai B&O.

Lý do khiến những lời đề nghị chào hàng từ Carphone Warehouse hấp dẫn hơn so với các điểm bán khác chính là thời điểm giao hàng.

Được biết, LG G5 sẽ phân phối toàn cầu từ ngày 31/3 tới, trong khi Amazon và Clove xác nhận 1 tuần sau đó tức là ngày 8/4 họ mới giao LG G5 đến tay người mua thì Carphone Warehouse thông báo ngày 1/4 người mua đã có thể nhận hàng. Ngoài ra, công việc mạ bạc cho LG G5 sẽ được Carphone Warehouse độc quyền.

Theo GSMArena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC