Kinh doanh

LG G4 Pro sẽ có thiết kế kim loại cao cấp

Yến Sào
ANTĐ - Sau LG G4, hãng sản xuất di động đến từ Hàn Quốc – LG được cho là đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh cao cấp khác, rất có thể smartphone này sẽ có tên gọi là LG G4 Pro và theo ET News Hàn Quốc, LG G4 Pro sẽ có thiết kế kim loại cao cấp

Theo ET News, LG muốn sản xuất mẫu smartphone LG G4 Pro với 2 phiên bản thiết kế bằng kim loại và bằng chất liệu nhựa giả da. Một trong những vấn đề mà LG đang phải đối diện hiện nay đó là chi phí liên quan đến thiết kế kim loại.
Xét trong thị trường di động thông minh hiện nay, Apple và Samsung là 2 “ông lớn” trong ngành và cả 2 đều đã cho ra mắt những thiết bị di động cao cấp với thiết kế ki loại, nếu như LG muốn làm điều tương tự với LG G4, họ có nguy cơ bị suy giảm lợi nhuận do giá bán sẽ bị đẩy lên do chi phí cao hơn.
LG G4 Pro sẽ có thiết kế kim loại cao cấp ảnh 1

Cũng theo nguồn tin trên, rất có thể LG G4 Pro sẽ có màn hình 5,9 inch và sẽ được trang bị bút cảm ứng Stylus để cạnh tranh với Galaxy Note 5 của Samsung. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, vẫn còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì thêm về LG G4 Pro. Chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu LG G4 Pro có làm nên chuyện khi đối đầu với Galaxy Note của Samsung hay iPhone 6 Plus của Apple hay không?

Theo Phonearena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC