Kinh doanh

LG G4 được bán ra tại Mỹ ngày hôm nay

Yến Sào
ANTĐ -  LG G4 là mẫu smartphone cao cấp của LG với thiết kế cong đặc trưng
Nhà mạng T-Mobile tại Mỹ vừa công bố rằng họ sẽ chính thức phân phối mẫu điện thoại thông minh cao cấp nhất của nhà sản xuất LG ở thời điểm hiện tại, chiếc LG G4. Từ ngày 27/4/2015, LG G4 sẽ được đặt hàng qua hệ thống bán hàng trực tuyến của T-Mobile, và vào ngày 03/6 tới, những chiếc LG G4 đầu tiên sẽ chính thức được “lên kệ” tại các siêu thị di động bán lẻ. Như vậy, T-Mobile là nhà mạng đầu tiên đưa LG G4 đến cho người dùng (Verizon, AT & T tất nhiên cũng sẽ làm điều tương tự trong ít hôm nữa).
LG G4 được bán ra tại Mỹ ngày hôm nay

Dĩ nhiên, mức giá bán ra là điều mà người dùng quan tâm nhất. T-Mobile sẽ cung cấp hình thức mua trả góp với mức giá 24,99 USD hàng tháng và được thanh toán trong vòng 24 tháng hoặc người dùng có thể thanh toán một lần với mức giá 599,76 USD. T-Mobile sẽ khuyến mãi thêm một thẻ nhớ microSD 128 GB khi mua LG G4.

LG G4 được bán ra tại Mỹ ngày hôm nay ảnh 2


Kết luận, như đã tuyên bố trước đó, T-Mobile sẽ là nhà phân phối độc quyền tại Mỹ được phép bán ra phiên bản “da nâu” của LG G4. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cân nhắc mua phiên bản màu xám với chất liệu kim loại của LG G4.

Phonearena

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC