Xe+

Lexus xác nhận sự xuất hiện của phiên bản RX 7 chỗ

Đặng Vũ

ANTĐ - Lexus vừa xác nhận kế hoạch giới thiệu mẫu phiên bản 3 hàng ghế (7 chỗ) của crossover RX vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018.

Đã có rất nhiều tin đồn về một mẫu xe 3 hàng ghế của Lexus RX và giờ, giám đốc điều hành công ty Jeff Bracken đã xác nhận điều này. Nói chuyện với tờ Automotive News tại triển lãm New York, ông Bracken co biết, chiếc xe sẽ ra mắt vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018 và tất cả đại lí “đều đang kiên nhẫn mong chờ mẫu xe này”.Lexus xác nhận sự xuất hiện của phiên bản RX 7 chỗ ảnh 1

Xe thể thao đa dụng Lexus RX
Việc tăng thêm một hàng ghế có nghĩa là chiều dài trục cơ sở 2,75m của phiên bản RX-5 chỗ sẽ phải kéo dài hơn, mặc dù biến thể mới vẫn sẽ sử dụng động cơ V6 cùng một lựa chọn động cơ hybrid khác.
Về mặt thiết kế, ông Bracken tiết lộ, sẽ không có nhiều thay đổi cho phiên bản 7 chỗ mới do các nhà thiết kế của Lexus đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào phiên bản 5 chỗ nên không muốn có sự sáng tạo mới nào.
Hiện vẫn còn quá sớm để nói về giá, tuy nhiên, chắc chắn biến thể 7 chỗ của RX sẽ có giá cao hơn bản RX 5 chỗ hiện đang được bán ở Mỹ với giá 41.900 USD phiên bản động cơ V6 và 52.235 USD cho bản hybrid.

Theo Worldcarfans

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC