Xe+

Lexus NX 2015: Đẹp từ mọi góc nhìn

Đặng Vũ
ANTĐ - Lexus đã chính thức giới thiệu chiếc crossover NX 2015 sau khi bị lộ ảnh cách đây không lâu.

Phiên bản sản xuất đã cho thấy một diện mạo khác hẳn so với mẫu concept và trở thành một đối thủ xứng tầm với những chiếc xe cùng phân khúc. Ở mặt trước, lưới tản nhiệt được làm vuốt lên trên và 2 bên cạnh là cụm đèn pha mảnh khảnh cùng đèn chạy ban ngày.

Lexus NX 2015: Đẹp từ mọi góc nhìn ảnh 1

Chiếc xe sử dụng trục la-zăng hợp kim 43 cm ở phiên bản tiêu chuẩn và 45 cm ở phiên bản F SPORT. Ở đằng sau, chiếc xe có tổ hợp đèn được trang bị công nghệ LED và một cặp ông xả mạ crôm sáng bóng. Ngoài ra, độ dốc của mái và thiết kế thiết kế các góc cạnh cũng có nét giống với những chiếc xe Lexus được giới thiệu gần đây.

Bên trong buồng lái, Lexus cũng khéo léo kết hợp những chất liệu mềm và kim loại cứng, cùng với đó là khả năng sạc không dây và màn hình hiển thị phía trước. Ngoài ra, chiếc xe cũng sẽ có một màn hình theo dõi thông tin, một thiết bị cảm nhận G-force và hệ thống thônhg tin giải trí mới nhất Lexus Remote Touch Interface trên một màn hình cảm ứng.

Lexus NX 2015: Đẹp từ mọi góc nhìn ảnh 2

Động được trang bị sẽ là loại hút khí tự nhiên trên NX 200, tiếp theo đó là động cơ 2.0 lít tuabin tăng áo trên NX 200t và một động cơ hybrid trên NX3 300h. Tất cả những động cơ này sẽ dẫn động đến hệ thống truyền động bánh sau trên phiên bản tiêu chuẩn hoặc trả thêm phí để chuyển sang hệ thống truyền động 4 bánh.

Theo kế hoạch, Lexus NX 2015 sẽ được giới thiệu vào ngày 20/4 ở Bắc Kinh Motor Show.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Lexus NX 2015: Đẹp từ mọi góc nhìn ảnh 3

Lexus NX 2015: Đẹp từ mọi góc nhìn ảnh 4

Lexus NX 2015: Đẹp từ mọi góc nhìn ảnh 5

Lexus NX 2015: Đẹp từ mọi góc nhìn ảnh 6

Lexus NX 2015: Đẹp từ mọi góc nhìn ảnh 7

Lexus NX 2015: Đẹp từ mọi góc nhìn ảnh 8

Theo Worldcarfan

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC