Xe+

Lexus GS 450h được bổ sung thêm phiên bản F Sport đặc biệt

Đặng Vũ
ANTĐ - Lexus vừa công bố một vài nâng cấp cho chiếc GS 450h sedan và bổ sung thêm phiên bản F Sport cho dòng xe này trong năm 2015.

Gói lắp đặt mới đã khiến chiếc xe có diện mạo thể thao hơn một cách trông thấy. Ngoài việc được trang bị trục la-zăng hợp lim 40 cm, chiếc xe còn có một diện mạo hầm hố hơn nhờ việc bổ sung thêm một ba-đờ-sốc đặc biệt phía trước, hạ thấp đuôi sau, thay thế một lưới tản nhiệt trước và đuối cá phía sau.

Lexus GS 450h được bổ sung thêm phiên bản F Sport đặc biệt ảnh 1
Phiên bản GS 450h F Sport sẽ được trang bị nhiều tính năng thể thao hơn so với mẫu tiêu chuẩn

Các tàu xế cũng sẽ điều khiển chiếc xe dễ dàng hơn nhờ việc lắp đặt hệ thống treo giảm xóc mới. Chuyển hướng xe cũng sẽ được hỗ trợ bằng hệ thống điều khiển cả 4 bánh, trong khi phanh trước với một bàn đạp lớn sẽ giúp chiếc xe giảm được tốc độ ngay trong quá trình tăng tốc.

Ngoài ra, nội thất cũng sẽ được nâng cấp ở một vài chi tiết nhỏ, như ghế điều chỉnh điện 16 hướng và nhiều chi tiết bọc da sang trọng. Nhiều chi tiết sẽ được chế tạo bằng vật liệu nhôm tổng hợp như bàn đạp phanh, tay nắm cửa và một vài chi tiết trang trí khác.

Mặc dù được nâng cấp đáng kể ở khả năng điều khiển và diện mạo bên ngoài, Lexus GS 450h F Sport không có thay đổi gì ở bộ động cơ hybrid so với phiên bản tiêu chuẩn. Công suất tổng hợp của động cơ V6 3.5 lít và mô-tơ điện vẫn là 338 mã lực, cho phép chiếc sedan có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong thời gian 5.6 giây.

Hiện tại, Lexus vẫn chưa đưa ra những bức ảnh, giá cả hay ngày ra mắt của GS 450h F Sport.

Theo Leftlanenews

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC