Pháp luật

Leo lên sân thượng khách sạn la hét định nhảy xuống vì "ngáo đá"

Theo Tiến Mạnh
ANTĐ - "Phê" ma túy, một thanh niên đã leo lên sân thượng của một khách sạn la hét rồi định nhảy xuống đất tử tự, nhưng được cơ quan chức năng giải cứu thành công.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 chiều 24-4, tại khách sạn Tản Đà 3 (số 1178 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM).

Theo anh Phạm Anh Dũng, nhân viên quản lý khách sạn, thời điểm trên, một thanh niên mặc quần short, áo thun leo lên sân thượng khách sạn la hét, huơ tay múa chân. Mọi người yêu cầu đi xuống nhưng người này không nghe mà bẻ khung sắt bảng hiệu của khách sạn ném xuống đường.

Leo lên sân thượng khách sạn la hét định nhảy xuống vì "ngáo đá"

Leo lên sân thượng khách sạn la hét định nhảy xuống vì "ngáo đá" ảnh 3


Dùng xe thang đưa kẻ "ngáo đá" xuống đất 

Nhận tin báo, CAP.10 và CAQ.5 nhanh chóng có mặt để khuyên can nhưng thanh niên này bất chấp và liên tục la hét, quậy phá. Lúc này, hàng chục lính cứu hỏa cùng xe thang của Cảnh sát PCCC Q.8 được huy động đến hiện trường. Lực lượng cứu hộ dùng phao hơi trải dưới đất đề phòng trường hợp nam thanh niên nhảy xuống. Sau đó dùng xe thang đưa lính cứu hộ lên để giải cứu nạn nhân. Đến khoảng 18 giờ 45 tối cùng ngày, thanh niên trên được các chiến sĩ đưa xuống đất an toàn, nhưng vẫn có những hành động kì quặc và liên tục nói nhảm.

Danh tính thanh niên là Nguyễn Minh Trung (22 tuổi). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xài ma túy đá dẫn đến ảo giác. Vụ việc trên khiến giao thông trên đường Võ Văn Kiệt bị ùn tắc cục bộ.

CATP HCM

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC