Xe+

Hà Nội:

Lên khỏi hầm Kim Liên, ôtô "là phẳng" dải phân cách

Thanh Quang
ANTĐ - Mất lái, chiếc xe 4 chỗ đâm thẳng vào cột biển báo giao thông và dải phân cách. Rất may vụ tai nạn giao thông không gây ra thương vong cho tài xế và người tham gia giao thông

Vào hồi 16h chiều nay (5-7), một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại đường Đại Cồ Việt (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khi chiếc xe Toyota mang BKS: 29X - 9465, do một nam thanh niên gần 30 tuổi đang điều khiển, bị mất lái tông thẳng vào cột biển báo giao thông và dải phân cách giữa đường.


Lên khỏi hầm Kim Liên, ôtô "là phẳng" dải phân cách ảnh 1
Sau khi húc đổ cột biển báo giao thông, chiếc xe chạy được gần chục mét thì chết máy, dừng tại chỗ, CSGT Đội 4 và lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt phân luồng xử lý vụ việc

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vừa lên khỏi hầm chui Kim Liên, chiếc xe trên lao thẳng vào cột biển báo giao thông, trèo lên dải phân cách giữa làn ô tô và xe máy. Lao thêm chục mét thì chiếc xe chết máy nằm lại giữa đường. 

Lên khỏi hầm Kim Liên, ôtô "là phẳng" dải phân cách ảnh 2
Chiếc cột biển báo và dải phân cách bị "là" bẹp

Sau ít phút xảy ra vụ việc, CSGT Đội 4 (CATP Hà Nội) đã nhanh chóng có mặt phối hợp với các lực lượng chức năng lập biên bản hiện trường, phân luồng tránh ùn tắc giao thông. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC