Thể thao

Lee Nguyễn có thể vắng mặt ở V-League 2022

Băng Tâm
ANTD.VN - Mức đãi ngộ đòi hỏi lên tới 1 triệu USD có thể khiến Lee Nguyễn hết cơ hội trở lại thi đấu ở V-League mùa giải 2022.

Sau mùa giải 2021 phải huỷ bỏ giữa chừng, V-League dự kiến lăn bóng trở lại từ tháng 2-2022. Thị trường chuyển nhượng thời gian qua sôi động khi nhiều đội bóng tích cực thanh lọc, bổ sung nhân sự.

Tuy nhiên, chưa có bản hợp đồng "bom tấn" nào được kích hoạt.

Lee Nguyễn có thể vắng mặt ở V-League 2022 ảnh 1

Lee Nguyễn đòi hỏi mức giá quá cao

Đáng chú ý, tiền đạo Việt kiều Lee Nguyễn - bản hợp đồng gây chú ý mùa trước - có thể vắng mặt ở V-League 2022 do đưa ra đòi hỏi tài chính quá cao với CLB TP.HCM.

Theo đó, công ty đại diện của Lee Nguyễn đưa ra con số 1 triệu USD cho mùa giải 2022, gấp đôi mùa trước và vượt quá khả năng tài chính của đội chủ sân Thống Nhất, cũng như mặt bằng chung V-League trong bối cảnh đang chịu tác động nặng nề của dịch Covid-19.

Trong 12 trận của CLB TP.HCM mùa trước, Lee Nguyễn thi đấu 9 trận và có 5 bàn thắng, là trụ cột của đội bóng. Vai trò quan trọng của tiền đạo Việt kiều này là cơ sở để công ty đại diện đòi hỏi mức đãi ngộ cao hơn.

Thị trường chuyển nhượng V-League 2022 vẫn đang mở và các bên vẫn còn nhiều thời gian để thương thảo, song gần như chắc chắn Lee Nguyễn không thể trở lại V-League nếu khăng khăng mức đòi hỏi 1 triệu USD cho một mùa giải.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC