Văn hóa - Giải trí

Leanne Mitchell - quán quân The voice Anh sẽ hát tại liveshow 3 Giọng hát Việt

Bùi Tuyết
ANTĐ - Leanne Mitchell, quán quân The voice Anh mùa đầu tiên sẽ xuất hiện tại liveshow 3 Giọng hát Việt trong vai trò khách mời.

Leanne Mitchell – người phụ nữ đã khiến toàn bộ khán giả của xứ sở sương mù phải ngạc nhiên với chiến thắng trong mùa giải đầu tiên của chương trình The voice Anh năm 2012. Cô không có ngoại hình đẹp và với tuổi tuổi 28 của mình, chiến thắng trong một chương trình lớn đến với cô như một giấc mơ.

Ngay từ lúc The voice Anh bắt đầu phát sóng, Leanne Mitchell không phải là thí sinh được yêu thích nhất và có không ít người nghĩ rằng cô sẽ sớm nói lời chia tay với cuộc thi. Nhưng người phụ nữ đến từ tỉnh Lowestoft không chỉ khiến khán giả mà còn cả ban giám khảo phải bất ngờ khi từng bước một tiến sâu vào những vòng trong cùng những độc đáo mới. 


Leanne Mitchell - quán quân The voice Anh sẽ hát tại liveshow 3 Giọng hát Việt ảnh 1
Leanne Mitchell - quán quân The voice Anh mùa đầu tiên


Giám khảo Jessie J của The voice Anh khi chia sẻ về Leanne Mitchell đã nói rằng: “Cô ấy tiến bộ mỗi tuần và không ngại đương đầu với những bài hát khó. Leanne đã cho thấy rằng mình là một người nhiều đam mê và sống hết mình với ca hát, đó cũng là lý do khiến mọi người bình chọn cho cô ấy”. Với giọng ca đầy nội lực, phong cách giản dị và sự chân thành trong giọng hát, Leanne Mitchell đã từng bước vượt qua khó khăn, sự khốc liệt của các vòng thi để chinh phục 4 giám khảo và cả các khán giả. Chiến thắng của Leanne Mitchell đã tạo ra một ấn tượng lớn với khán giả ngay mùa giải đầu tiên. Cô là minh chứng "hùng hồn" cho mục đích của cuộc thi The voice đó là tìm kiếm một giọng ca đích thực mà không cần quan tâm tới xuất xứ và ngoại hình của thí sinh. 

Leanne Mitchell không chỉ sở hữu giọng ca thiên thần mà còn có khả năng viết nhạc và chơi piano, organ. Cô tỏa sáng trên sân khấu không phải bởi hình thức bên ngoài mà bằng tiếng hát và bằng trái tim hết mình vì âm nhạc.

Trong đêm liveshow 3 Giọng hát Việt sắp tới, Leanne Mitchell sẽ thể hiện tài năng của mình trước đông đảo khán giả Việt Nam và người hâm mộ Việt sẽ được cảm thụ giọng ca Run to you từng gây “bão” và tạo thành công cho mùa The voice Anh mùa đầu tiên một cách chân thực nhất. Liveshow 3 vào lúc 21h10 ngày 13-10 và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC