Văn hóa - Giải trí

Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát

Bùi Tuyết
ANTĐ - Sự kết hợp giữa Hoàng Quyên và Hương Giang, hai giọng ca tưởng chừng như đối lập nhưng đã biết gạt bỏ cái tôi của mình để hòa quyện với nhau trong buổi tổng duyệt cuối cùng trước khi bước vào đêm Gala 7, khiến ca sĩ Lệ Quyên vô cùng thích thú.

Trải qua một ngày luyện tập cùng top 4, người chịu trách hướng dẫn cho các thí sinh trước đêm Gala 7, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ: "Tôi thấy một điều là các bạn chưa bộc lộ hết thế mạnh của mình. Chẳng hạn có bạn hát hay thì chưa biết tiết chế vô hình chung làm mình thể hiện không hết khả năng của mình, bạn thì chưa biết cầm micro để phát huy điểm mạnh của mình, đôi khi có những bạn chưa giữ chắc nhịp trong những bài hát có tiết tấu...".


Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát ảnh 1

Từng kết hợp với nhiều ca sĩ tên tuổi, Lệ Quyên cho biết: "Khi thể hiện song ca, điều quan trọng nhất là cả hai phải biết lắng nghe nhau vì khi hát một mình bạn có thể bộc lộ cái tôi của mình, có thể làm nhiều thứ mình muốn nhưng khi song ca mà không biết lắng nghe nhau sẽ tạo sự khập khiễng ví dụ một người giọng thanh và giọng nhẹ phải biết tiết chế cho nhau". 

Lệ Quyên cũng cho biết, phần kết hợp khiến nữ ca sĩ này thấy thú vị nhất trong buổi tập vừa qua chính là sự kết hợp giữa Hoàng Quyên và Hương Giang, "hai giọng ca tưởng chừng như đối lập nhau nhưng họ đã biết hoà quyện với nhau, tôi nghĩ sẽ rất thú vị", Lệ Quyên nói. Tuy nhiên, thí sinh gây được nhiều ấn tượng với nữ ca sĩ này lại là Hoàng Quyên và Bảo Trâm, "Tôi rất thích khuôn mặt tươi tắn, dễ thương và xinh như búp bê của Bảo Trâm, gương mặt đó rất dễ gây thiện cảm cho người xem. Về giọng hát, tôi thích và có phần ngưỡng mộ Hoàng Quyên vì cô ấy còn rất trẻ mà đã bộc lộ tiềm năng, giọng dày, nội lực và cô ấy có thể hát được nhiều thể loại".


Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát ảnh 2

Chia tay các thí sinh sau buổi tập, ca sĩ Lệ Quyên gửi lời nhắn nhủ với các thí sinh: "Tôi mong muốn các bạn sẽ là đồng nghiệp của tôi trong tương lai, các bạn đã yêu âm nhạc rồi thì hãy giữ niềm đam mê ấy và ấp ủ những giấc mơ của mình để ngày càng trưởng thành hơn. Các bạn hãy tự tin và thực sự đưa tất cả những cảm xúc, khả năng và sự tinh tế của mình vào những vòng thi tới. Tôi tin rằng những đánh giá của các vị giám khảo sẽ rất tinh ý, sự cảm nhận của khán giả cũng chính xác để thí sinh được giải thật sự xứng đáng".

Gala 7 với chủ đề Đêm hát đôi sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, thứ 6 ngày 28-12 trên kênh VTV3. Những hình ảnh ghi nhận tại buổi tổng duyệt trước đêm Gala 7:

Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát ảnh 3

Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát ảnh 4

Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát ảnh 5

Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát ảnh 6

Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát ảnh 7

Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát ảnh 8

Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát ảnh 9

Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát ảnh 10

Lệ Quyên thích thú nghe Hoàng Quyên và Hương Giang hát ảnh 11

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC