Văn hóa - Giải trí

Lê Khánh bảnh bao với hình tượng "chuẩn men"

Sơn Sơn
ANTĐ -Lê Khánh gây bất ngờ với hình ảnh rất bảnh bao và "chuẩn men" trong hậu trường "Danh hài đất Việt" tập 30.

Vốn quen thuộc với hình ảnh người phụ nữ đằm thắm, xinh đẹp, Lê Khánh bất ngờ giả trai đem đến nhiều thích thú cho khán giả với hình ảnh rất bảnh bao và "chuẩn men".

Trong khi Lê Khánh cực kỳ bảnh bao với quần tây, áo vest nghiêm chỉnh thì Đình Toàn duyên dáng, yểu điệu như thục nữ trong chiếc đầm xòe. Cả hai sẽ hoán đổi giới tính trong nhạc cảnh mở màn của "Danh hài đất Việt" tập 30 với liên khúc "Honey 2 và không 2".

Đình Toàn hóa thân thành một bà vợ suốt ngày son phấn, váy đầm nhưng chỉ loanh quanh ở nhà nội trợ còn Lê Khánh biến thành ông chồng đào hoa, trốn vợ đi vũ trường. Đình Toàn chia sẻ: "Dù đã hóa trang đủ các nhân vật trên sân khấu nhưng chưa thấy lần nào cầu kỳ, phức tạp như lần này. Làm phụ nữ sao mà khổ quá, nhiều lớp, nhiều lang nóng gần chết. Mồ hôi, mồ kê tùm lum".

Sau khi hóa trang xong, Đình Toàn khiến cả trường quay phải bất ngờ trước nhan sắc mỹ miều của mình. Anh hoàn toàn biến thành một "bánh bèo" thứ thiệt với son đỏ, má hồng, lông mi cong vút, tóc dài tha thướt đội vương miện kim cương… Trong khi đó Lê Khánh lại cực kỳ bảnh bao với quần tây, áo vest nghiêm chỉnh. Bất ngờ trước hình ảnh xinh đẹp của Đình Toàn, Lê Khánh thốt lên: "Con gái thiệt còn không đẹp bằng anh nữa Đình Toàn ơi. Người ta là hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương còn anh cũng Phạm mà là Phạm Tội".

"Danh hài đất Việt" tập 30 còn có sự góp mặt của Trung Dân, Vũ Thanh, Lê Khâm, Chí Tài với vở kịch "Người giàu nhất làng"; Trung Dân bên cạnh Quỳnh Hương trong nhạc cảnh "Hai lúa mê chân dài"; Ngoài ra Lê Khánh còn xuất hiện bên cạnh Trấn Thành, Chí Tài, Tiến Luật và ca sĩ Phi Nhung trong vở hài kịch "Ai dựa – dựa ai".

Chương trình sẽ phát sóng lúc 21g ngày 25-11 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Một số hình ảnh trong chương trình Danh hài đất Việt tập 30:

Lê Khánh bảnh bao với hình tượng "chuẩn men" ảnh 1

Lê Khánh bảnh bao với hình tượng "chuẩn men" ảnh 2

Lê Khánh bảnh bao với hình tượng "chuẩn men" ảnh 3

Lê Khánh bảnh bao với hình tượng "chuẩn men" ảnh 4

Lê Khánh bảnh bao với hình tượng "chuẩn men" ảnh 5

Lê Khánh bảnh bao với hình tượng "chuẩn men" ảnh 6

Lê Khánh bảnh bao với hình tượng "chuẩn men" ảnh 7

Lê Khánh bảnh bao với hình tượng "chuẩn men" ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC