Văn hóa - Giải trí

Lễ hội “Tôi yêu Hà Nội”

Hương Thủy
ANTĐ - Do Tổng công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức, lễ hội “Tôi yêu Hà Nội” sẽ mở cửa chào đón du khách vào 17h ngày 21-7 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. 
Lễ hội “Tôi yêu Hà Nội” ảnh 1

Đến với ngày hội, du khách sẽ được thưởng thức bầu không khí náo nhiệt của âm nhạc với màn trình diễn của nhiều ca sỹ và ban nhạc tên tuổi. Đầu tiên phải kể đến màn trình diễn của 2 diva làng nhạc nhẹ Việt Nam: Thanh Lam và Mỹ Linh với những tình khúc vượt thời gian. Nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sẽ khuấy động bầu không khí âm nhạc với những ca khúc sôi động.

Đặc biệt, sự xuất hiện của ban nhạc đình đám Bức Tường sẽ làm thỏa cơn khát rock của những người hâm mộ dòng nhạc này. Bên cạnh đó, ngày hội còn có sự góp mặt của ca sỹ Uyên Linh, Tấn Minh, Đăng Dương… Khách tới tham dự lễ hội còn được thỏa sức uống bia và thưởng thức các món ăn nhẹ miễn phí, tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị. Để nhận được giấy mời tham dự lễ hội, du khách có thể sử dụng sản phẩm Bia Saigon tại hệ thống đại lý Bia Saigon, các nhà hàng và quán bia Saigon trong khu vực Hà Nội từ ngày 10 đến 21-7. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC