Đời sống

Lễ hội sắc màu lớn nhất trong năm đến với giới trẻ Thủ đô

Thanh Xuân
ANTD.VN - “La vie color me run-Đường chạy sắc màu”, lễ hội sắc màu lớn nhất trong năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 22-4 tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội).

Tham gia chương trình, người tham dự sẽ trải nghiệm cảm giác tung phủ bột màu khi chạy qua các điểm mốc khác nhau. Chính vì vậy, những người tham gia sẽ tìm thấy niềm vui với gia đình, nhóm bạn, đồng nghiệp, những khuôn mặt trẻ trung hay các cặp đôi đang yêu dọc theo đường chạy.

Lễ hội sắc màu lớn nhất trong năm đến với giới trẻ Thủ đô

Nếu như mỗi lứa tuổi, mỗi đối tượng có thể có những trải nghiệm cảm xúc khác nhau thì “Đường chạy sắc màu” sẽ là ngôn ngữ chung dành cho tất cả mọi người, để diễn đạt tình yêu thương của mình một cách ấn tượng nhất. Chương trình kỳ vọng sẽ tạo nên những khoảnh khắc yêu thương, gắn kết giữa những người thân yêu và những người bạn mới.

Lễ hội sắc màu lớn nhất trong năm đến với giới trẻ Thủ đô

“Đường chạy sắc màu” khuyến khích người tham dự trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc qua các trạm màu xuyên suốt đường chạy và về đích cùng thưởng thức đêm nhạc hoành tráng. Các nghệ sỹ trong và ngoài nước sẽ cùng mang lại những giây phút thăng hoa trong âm nhạc không thể nào đến hàng nghìn người hâm mộ. Năm 2017, DJ Tujamo nổi tiếng nước Đức sẽ biểu diễn trong chương trình.

Lễ hội sắc màu lớn nhất trong năm đến với giới trẻ Thủ đô

Khởi đầu chuỗi sự kiện sắc màu năm 2017, Hà Nội sẽ là điểm xuất phát của “Đường chạy sắc màu” vào ngày 22-4 tại Long Biên, tiếp theo sẽ là TP.HCM vào ngày 27-5. Chương trình do Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật (Bộ VH-TT&DL) phối hợp cùng công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Pulse tổ chức. Để tham gia chương trình, người chơi truy cập tại địa chỉ website: colormerun.vn để đăng ký dự thi.

“Đường chạy sắc màu” là lễ hội sắc màu được mong đợi nhất trong năm tại Việt Nam. Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2014 tại TP.HCM, chương trình đã nhanh chóng trở thành sự kiện tiên phong tạo cảm hứng và dẫn đầu xu hướng xây dựng phong cách sống năng động của giới trẻ. Chương trình nhận được nhiều tình cảm từ người tham gia ở mỗi lứa tuổi khác nhau và được xem là sân chơi không ngừng sáng tạo qua mỗi kỳ tổ chức.

Lễ hội sắc màu lớn nhất trong năm đến với giới trẻ Thủ đô

Năm 2015, “Đường chạy sắc màu” chia sẻ thông điệp “We will be united” khi sự kiện dành cho giới trẻ lần đầu tiên được tổ chức ở cả 3 miền Bắc-Trung-Nam. Năm 2016, chương trình mang thông điệp “Imagine-Be everything” đã tạo nên sự độc đáo bằng việc sử dụng trí tưởng tượng không giới hạn để biến những điều không tưởng thành có thể. Năm nay, tất cả những giá trị được tạo ra bởi hàng chục nghìn người tham dự đó được mô phỏng qua thông điệp “I love-we love”. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC