Văn hóa - Giải trí

Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt

Bùi Tuyết
ANTĐ - Bộ ba Lê Hoàng – Mỹ Tâm – Huy Khánh đã có những màn tung hứng đầy thú vị khi chứng kiến sự xuất hiện của 12 cá tính cùng với khoảnh khắc chào tạm biệt để bước vào ngôi nhà chung Người giấu mặt. 
Đêm liveshow mở màn sôi động bằng một bài nhảy hiện đại với sự góp mặt của MC Huy Khánh, các vũ công phụ hoạ hoá thân thành những nhân vật khác nhau, từ những thanh niên, doanh nhân, sinh viên đến công nhân, bảo vệ, để thể hiện sự đa dạng của các thí sinh tham gia dự tuyển chương trình. Ngay sau đó, hai khách mời của chương trình là ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Lê Hoàng chính thức xuất hiện và cùng với MC Huy Khánh giới thiệu về ngôi nhà của Người giấu Mặt và 12 gương mặt xuất sắc được lựa chọn với khán giả.

Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 1

Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 2
Đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Mỹ Tâm, 2 khách mời đặc biệt
 của liveshow đầu tiên chương trình Người giấu mặt


Ngay sau khi Huy Khánh hoàn thành phần giới thiệu ngôi nhà chung, đạo diễn khó tính Lê Hoàng đã chia sẻ là không những 65 ngày, mà có thể ở trong ngôi nhà…65 năm cũng còn được. Cũng xuýt xoa về mức độ đầy đủ và tiện nghi của ngôi nhà, ca sĩ Mỹ Tâm hài hước bày tỏ sự tiếc nuối vì đã không biết đến chương trình này sớm hơn để… đăng ký tham dự.

Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 3 Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 4 Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 5 Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 6

Bộ ba Lê Hoàng – Mỹ Tâm – Huy Khánh đã có những màn tung hứng đầy thú vị khi chứng kiến sự xuất hiện của 12 gương mặt cùng với khoảnh khắc chào tạm biệt từng người để bước vào ngôi nhà chung. Với chàng vũ công Ngọc Trí, thành viên đầu tiên, Mỹ Tâm bày tỏ sự đồng cảm vì bản thân là một người làm nghệ thuật, Mỹ Tâm hiểu được cảm giác của Trí khi sắp tới sẽ có 65 ngày sống mà không có âm nhạc, không có những điệu nhảy làm bạn. 

Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 7 Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 8 Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 9 Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 10

Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng lại đặc biệt ấn tượng với cô nàng pha chế rượu xinh đẹp Trish Lương, anh cho rằng với sự xinh đẹp và cá tính hiện đại, cô sẽ là một nhân tố chứa đựng nhiều bất ngờ. Ở Minh Long, đồng hương Đà Nẵng với Mỹ Tâm, chị cũng bày tỏ sự yêu mến vì tài năng vẽ và nhảy của anh chàng này, đăc biệt, đằng sau vẻ ngoài tay chơi, Mỹ Tâm lại đánh giá đây là một anh chàng sống khá có tình cảm với nụ cười tươi và hiền lành. Bàn về chủ đề tình yêu trong ngôi nhà chung, đạo diễn lắm chiêu Lê Hoàng cũng không quên “đá đểu” chàng Don Juan Huy Khánh khi cho rằng, nếu có mặt trong nhà, có lẽ Huy Khánh sẽ yêu một lúc cả 6 cô nàng xinh đẹp này.

Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 11 Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 12 Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 13 Lê Hoàng, Mỹ Tâm, kẻ tung người hứng trong liveshow Người giấu mặt ảnh 14

Gần gũi, hài hước và tự nhiên, những màn đối đáp đầy ngẫu hứng của ba cái tên trên đã góp phần làm cho không khí thêm phần sinh động. Bên cạnh đó, những màn hỏi đáp của hai khách mời của giám khảo cũng đã phần nào giúp cho khán giả hiểu hơn về format của chương trình còn khá mới mẻ tại Việt Nam này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC