Đời sống

Lấy bằng tú tài Mỹ chi phí như trường công trong nước

Duy Anh
ANTD.VN - Học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận chương trình phổ thông quốc tế nhận bằng Tú tài Mỹ với mức chi phí chỉ bằng 1/15 so với các trường quốc tế thông thường và bằng với chi phí trung bình của một học sinh trường công ở thành phố có đi học thêm tiếng Anh.
Lấy bằng tú tài Mỹ chi phí như trường công trong nước ảnh 1

Cơ hội tiếp cận chương trình phổ thông quốc tế nhận bằng Tú Tài Mỹ với mức chi phí chỉ bằng 1/15 trường quốc tế thông thường

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố chương trình Tú tài Mỹ (Accredited American High School Diploma) tại Việt Nam dành cho học sinh cấp trung học. Với chương trình này, học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận chương trình phổ thông quốc tế nhận bằng Tú Tài Mỹ với mức chi phí chỉ bằng 1/15 so với các trường quốc tế thông thường và bằng với chi phí trung bình của một học sinh trường công ở thành phố có đi học thêm tiếng Anh.

Chương trình Tú tài Ivy Global School tại Việt Nam hiện đang tuyển sinh học sinh từ lớp 7 – lớp 9, có trình độ tiếng Anh từ 5.5 IELTS cho kỳ mùa thu khai giảng vào tháng 10/2021. Toàn bộ học sinh nhập học kỳ này sẽ được trang bị miễn phí 1 máy tính bảng iPAD, tai nghe Sony để phục vụ việc học tập. Bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội nhận học bổng trị giá lên tới 84 triệu đồng nếu xuất sắc vượt qua các bài kiểm tra, viết luận và phỏng vấn với đại diện tuyển sinh.

Chương trình có lộ trình kéo dài từ 3 – 4 năm tùy theo khả năng đáp ứng của người học, theo hình thức tín chỉ.

Trong chương trình, học sinh sẽ được học nhiều môn học đặc trưng và tinh hoa của giáo dục Mỹ ở cấp trung học phổ thông như: Ngữ văn Anh, Tài chính cá nhân, Truyền thông chuyên nghiệp, Kỹ năng giao tiếp điện tử, Công dân toàn cầu…

Giáo viên giảng dạy là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, có chứng chỉ giảng dạy tại Mỹ. Mô hình lớp học có sĩ số nhỏ, không quá 25 học sinh nhằm đảm bảo tính tương tác và khả năng hỗ trợ học sinh tốt nhất.

Là một trong 3 tấm bằng tú tài được công nhận toàn cầu (gồm Bằng tú tài Quốc tế IB – International Baccalaureate, Tú tài Quốc tế Cambridge A-level, Tú tài Mỹ American High School Diploma), bằng Tú Tài Mỹ được coi như một chiếc vé thông hành toàn cầu, gia tăng lợi thế cho học sinh khi ứng tuyển vào các đại học hàng đầu.

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School phù hợp với phụ huynh bị áp lực lớn về tài chính khi học trường quốc tế, các trường tư thục muốn nâng cấp thành trường song ngữ quốc tế, hoặc các em học sinh trường công muốn có bằng đôi. Chương trình cấp tiểu học và trung học cơ sở có mức học phí từ 26 - 30 triệu/ năm học.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC