Chính trị - Xã hội

Lật thuyền trên sông Krông Na, 2 người chết, 1 người mất tích

Tuấn Anh-Duy Hòa
ANTD.VN - Vụ lật thuyền xảy ra trên sông Krông Na khiến 2 người chết, 1 người mất tích, 15 người khác may mắn thoát nạn.

Lật thuyền trên sông Krông Na, 2 người chết, 1 người mất tích ảnh 1Một đoạn sông Krông Na mùa nước lớn

Sáng 12-1, CAH Krông Bông (Đắk Lắk) cho biết, vào khoảng 17h30 ngày 11-1, trên sông Krông Na (đoạn qua xã Ea Trul, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) đã xảy ra vụ lật thuyền khiến 2 người chết, 1 người vẫn đang mất tích, 15 người khác may mắn thoát nạn. 

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là bà Nguyễn Thị Định và Nguyễn Thị Bích, cùng trú tại buôn Triết, huyện Lắk. Còn người mất tích là Phan Xuân Quyền (SN 1993, thôn 2, Ea Trul, huyện Krông Bông). Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân Quyền.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc thuyền của người dân trong vùng chở 18 người, đang lưu thông trên sông Krông Na từ xã Hòa Tân đi xã Ea Trul (huyện Krông Bông). Khi qua địa phận thôn 2, xã Ea trul và chuẩn bị cập bờ, thì bất ngờ bị lật úp.

Ngay khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng huyện Krông Bông và tỉnh Đắk Lắk nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác tìm kiếm cứu hộ cứu nạn các nạn nhân. 

Hiện nguyên nhân vụ lật thuyền đang được cơ quan chức năng điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC