Chính trị - Xã hội

Lật tàu chở cát trên sông Hồng, 1 người mất tích

Bá Chiêm
ANTĐ - Chiếc tàu chở cát bị lật úp sau tai nạn. Nam thanh niên 28 tuổi trên chiếc tàu này đã mất tích khi sự việc xảy ra.

Khoảng 6h sáng nay (21-5), một vụ tai nạn giao thông đường thủy đã xảy ra trên sông Hồng, đoạn km 208 thuộc địa phận xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội. 1 tàu vận tải đã bị lật úp và 1 thuyền viên được xác định mất tích.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tàu vận tải chở cát mang số hiệu VP 0860 do anh Nguyễn Văn Cảnh (SN 1975, ở Sơn Đông, Lập Thạch, Vĩnh Phúc) điều khiển di chuyển theo hướng Sơn Tây – Hà Nội đã va chạm với tàu vận tải VP 0991 do anh Phạm Văn Thuận (SN 1970, cùng ở Sơn Đông, Lập Thạch, Vĩnh Phúc) làm chủ.

Sau khi gặp tai nạn, tàu VP 0860 đã bị lật úp, mắc cạn vào bãi bồi giữa sông. Anh Đặng Văn Hạnh (là thuyền viên tàu VP 0860, SN 1987, ở Sơn Đông, Lập Thạch, Vĩnh Phúc) đã mất tích. Nhận tin báo về vụ việc, CAH Đan Phượng, Phòng CSGT đường thủy, Phòng Kỹ thuật hình sự CATP Hà Nội và các lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc.

Khi xảy ra tai nạn, trên tàu VP 0860 có 4 người còn tàu VP 0991 có 3 thuyền viên. Ngay trong sáng 21-5, người nhái đã được huy động đến hiện trường để tìm kiếm người mất tích. Tuy nhiên, đến 13h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy anh Đặng Văn Hạnh.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Chùm ảnh về vụ tai nạn giao thông đường thủy này:
Lật tàu chở cát trên sông Hồng, 1 người mất tích ảnh 1Hiện trường vụ TNGT đường thủy

Lật tàu chở cát trên sông Hồng, 1 người mất tích ảnh 2Tàu VP 0860 lật úp giữa sông

Lật tàu chở cát trên sông Hồng, 1 người mất tích ảnh 3Công tác tìm kiếm người mất tích được tích cực thực hiện

Lật tàu chở cát trên sông Hồng, 1 người mất tích ảnh 4Người nhái được huy động...
Lật tàu chở cát trên sông Hồng, 1 người mất tích ảnh 5...Nhưng đến 13h ngày 21-5 vẫn chưa tìm thấy thuyền viên mất tích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC