Chính trị - Xã hội

Lãnh đạo Bộ Công an nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"

Duy Anh

ANTĐ - Ngày 1-4, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, cùng 4 lãnh đạo đơn vị trực thuộc Bộ này đã được trao tặng  Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” có do có nhiều công lao đóng góp, xây dựng và phát triển ngành GD-ĐT.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã chúc mừng và chân thành cảm ơn sự phối hợp của Bộ Công an trong sự nghiệp phát triển ngành GD-ĐT trong thời gian qua. Với những đóng góp lớn cho ngành giáo dục, Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và 4 lãnh đạo các đơn vị chức năng của Bộ Công an đã được trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”.

Lãnh đạo Bộ Công an nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" ảnh 1Thứ trưởng Bùi Văn Nam được trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"

Tại sự kiện này, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba của Chủ Tịch nước cho TS. NGND Đặng Huỳnh Mai, nguyên Thứ trưởng Bộ GD-ĐT.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Nam cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ An ninh Tổ quốc” của Bộ Công an cho 14 đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ GD-ĐT vì đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Lãnh đạo Bộ Công an nhận kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" ảnh 214 lãnh đạo đợn vị trực thuộc Bộ GD-ĐT được ghi nhận đóng góp cho phong trào bảo vệ ANTQ
Thứ trưởng Bùi Văn Nam cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả của Bộ GD-ĐT đối với lực lượng Công an nhân dân, đặc biệt là trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

“Tôi tin tưởng rằng, sự phối hợp giữa hai ngành sẽ nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ, nhà giáo, học sinh, sinh viên đối với công tác đảm bảo anh ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” – Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC