Chính trị - Xã hội

Lần thứ 4 Yanbi, Mr T vi phạm, bị cảnh sát 141 xử lý

Thùy An
ANTĐ -Phải công nhận một điều, không nghệ sỹ nào “có duyên” với lực lượng 141 như Yanbi và Mr T – hai ca sỹ trẻ được yêu thích với ca khúc hit “Thu cuối”. Song, việc liên tiếp “đụng” chốt 141 cũng phần nào đánh giá ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông của hai ca sỹ trẻ đình đám nhưng cũng không ít scandal này.

Khoảng 16h chiều ngày 11/4 vừa qua, hai ca sỹ trẻ Yanbi và Mr T đang đèo nhau bằng chiếc xe Liberty mang BKS 29D1-14159 ung dung lượn trên phố Giảng Võ thì bất ngờ “đụng” tổ công tác 141 tại nút giao thông Giảng Võ – Trần Huy Liệu. Phát hiện hai ca sỹ này người không đội mũ bảo hiểm, người đỗi mũ không cài quai, tổ công tác đã yêu cầu đưa xe về chốt kiểm tra hành chính.

Lần thứ 4 Yanbi, Mr T vi phạm, bị cảnh sát 141 xử lý ảnh 1
Hai giọng ca của "Thu cuối" bốn lần "có duyên" với 141


Tại chốt, không khó để cán bộ chiến sỹ 141 nhận ra hai giọng ca của “Thu cuối”. Nếu là gặp fan hâm mộ, có lẽ Yanbi và Mr T sẽ được cười thả ga “pose” hình với fan hoặc ký tặng. Song, là lần thứ tư gặp 141 nên “cặp bài trùng” này chỉ biết cười gượng gạo và xin lỗi vì: “Tóc em mới cắt và vuốt keo nên sợ đội mũ bảo hiểm làm… mất nếp”.

Lần thứ 4 Yanbi, Mr T vi phạm, bị cảnh sát 141 xử lý ảnh 2
Mr T vi phạm luật ATGT chỉ vì muốn giữ... nếp cho kiểu tóc mới


Khi thấy PV quay clip, chụp hình, Mr T thách thức: “Các anh muốn quay chụp gì thì cứ việc, em vừa đi cắt tóc về, đang có kiểu đầu mới đây”.

Lực lượng chức năng đã xử phạt theo đúng quy định đối với người điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm không đúng quy định.

Hai giọng ca của “Thu Cuối” tên thật là Tằng Quốc Anh – nghệ danh Mr T và Tô Minh Vũ – nghệ danh Yanbi cũng là “tình cũ” của hot girl An Tây.

Vào khoảng cuối tháng 7/2013, Yanbi bị 141 tuýt còi lần đầu tiên vì không đội mũ bảo hiểm. Ngay sau đó, nam ca sỹ này đã lên trang cá nhân “chửi đổng” khiến nhiều bạn trẻ lắc đầu ngán ngẩm và quay lưng vì sự thiếu ý thức chấp hành luật lệ an toàn giao thông của Yanbi, cũng như việc ứng xử thiếu văn hóa của nam ca sỹ. Không biết sau lần này, Yanbi và Mr T có rút kinh nghiệm hay tiếp tục “nối duyên” với 141 vì những vi phạm pháp luật?!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC