Văn hóa - Giải trí

Lan Khuê ăn mặc giản dị, thị phạm catwalk cho thí sinh "Người đẹp xứ Dừa"

Lê Vũ (ảnh: Thoong Studio)
ANTD.VN - Các thí sinh của cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa” 2016 đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Hoa khôi Áo dài Lan Khuê - Top 25 Miss World 2015.

Lan Khuê ăn mặc giản dị, thị phạm catwalk cho thí sinh "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 1

Trong các cuộc thi sắc đẹp, trình diễn catwalk luôn được xem là một trong những kỹ năng không thể thiếu của các thí sinh.

Lan Khuê ăn mặc giản dị, thị phạm catwalk cho thí sinh "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 2

Chính vì vậy, việc tạo điều kiện luyện tập khả năng catwalk cho thí sinh trên sân khấu luôn được BTC quan tâm, nhất là khi hầu hết các thí sinh đều chưa từng có kinh nghiệm trình diễn chuyên nghiệp.

Lan Khuê ăn mặc giản dị, thị phạm catwalk cho thí sinh "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 3

Sau phần thử áo dài và trang phục dạ hội, từng nhóm thí sinh nhanh chóng tập trung tại phòng luyện tập để được Hoa khôi Áo dài Lan Khuê hướng dẫn kỹ năng đi catwalk - một trong những phần thi quan trọng.

Lan Khuê ăn mặc giản dị, thị phạm catwalk cho thí sinh "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 4

Theo đó, 19 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa” 2016 đã được Lan Khuê truyền đạt những kinh nghiệm catwalk cũng như bí quyết tự tin giúp họ tỏa sáng trong đêm chung kết.

Lan Khuê ăn mặc giản dị, thị phạm catwalk cho thí sinh "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 5

Không chỉ tận tình chỉ dẫn cho các thí sinh cách bước đi trên sàn diễn, cách để tay, tạo dáng khi đứng, xoay người, cúi chào khán giả, Hoa khôi Lan Khuê còn tự mình thực hiện để làm mẫu cho các thí sinh.

Lan Khuê ăn mặc giản dị, thị phạm catwalk cho thí sinh "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 6

Lan Khuê trong vai trò hướng dẫn luôn tỏ ra nhiệt tình, tận tâm đối với các “học trò”. Cô luôn đưa ra những gợi ý hữu ích giúp từng thí sinh cải thiện khuyết điểm.

Lan Khuê ăn mặc giản dị, thị phạm catwalk cho thí sinh "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 7

Lan Khuê cho biết cô không chỉ truyền đạt kỹ năng trình diễn cho thí sinh mà còn giúp các em thay đổi tư duy để tự tin và luôn tràn đầy năng lượng.

Lan Khuê ăn mặc giản dị, thị phạm catwalk cho thí sinh "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 8

Các thí sinh đã có một ngày giao lưu và luyện tập catwalk đầy hào hứng dưới sự hướng dẫn tận tình Hoa khôi Lan Khuê trước đêm chung kết diễn ra vào ngày 3-12 tại Bến Tre.

Lan Khuê ăn mặc giản dị, thị phạm catwalk cho thí sinh "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 9

Sau khi nhận được sự hướng dẫn của Lan Khuê và tập đi nhiều lần, bước chân của các cô gái xinh đẹp trong Top 19 Người đẹp Xứ Dừa 2016  đã bắt đầu có sự tiến bộ rõ rệt.

Lan Khuê ăn mặc giản dị, thị phạm catwalk cho thí sinh "Người đẹp xứ Dừa" ảnh 10

Trong trang phục trẻ trung, các ứng viên Người đẹp Xứ Dừa 2016 hào hứng chụp ảnh cùng giám khảo Hoa khôi Áo dài Lan Khuê.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC