Xe+

Lamborghini, Ferrari, Bentley cùng nhau "chết cháy"

Đặng Vũ
ANTĐ - Các tín đồ mê xe chắc chắn sẽ không thể kìm lòng nếu chứng kiến một vụ tai nạn tồi tệ mới xảy ra gần đây ở Thái Lan, đã thiêu rụi một lúc 3 siêu xe đình đám bao gồm Lamborghini Murcielago, Ferrari F430 và Bentley Continental Flying Spur. 

Một chiếc xe tải trở BMW X6 cùng 3 siêu xe đắt tiền khác bao gồm Lamborghini Murcielago, Ferrari F430, Bentley Continental Flying Spur đang trên đường bán đấu giá thì bỗng nhiên bốc hoả không rõ nguyên nhân. Chiếc BMW X6 bốc cháy đầu tiên sau đó đã lan ra 3 chiếc siêu xe còn lại. Người tài xế xe tải, thậm chí, chỉ phát hiện ra vụ cháy khi người đi đường cảnh báo.

Lamborghini, Ferrari, Bentley cùng nhau "chết cháy" ảnh 1
Hình ảnh khiến mọi tín đồ xe hơi phải "rơi lệ"

4 chiếc xe trên đã đều bị ngọn lửa phá huỷ nghiêm trọng, chỉ có thể cứu vãn được một số phần. Theo ước tính, thiệt hại của vụ tai nạn này có thể lên đến 500.000 USD, tuy nhiên, may mắn là không có người nào bị thương.

Hiện tại, nguyên nhân xảy vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ, tuy nhiên, có một điều chắc chắn là các hãng bảo hiểm sẽ “điên đầu” do phải chi trả tiền bảo hiểm cho những siêu xe này.


Lamborghini, Ferrari, Bentley cùng nhau "chết cháy" ảnh 2

Lamborghini, Ferrari, Bentley cùng nhau "chết cháy" ảnh 3

Lamborghini, Ferrari, Bentley cùng nhau "chết cháy" ảnh 4

Lamborghini, Ferrari, Bentley cùng nhau "chết cháy" ảnh 5
Những hình ảnh tang thương về các siêu xe bị cháy rụi

Theo Autoevolution

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC