Xe+

Lamborghini 5-95 Zagato được cân nhắc đi vào sản xuất

Đặng Vũ
ANTĐ - Chiếc Lamborghini 5-95 Zagato vừa được trình làng ở Villa d’Este 2014 là sản phẩm mới nhất của quan hệ hợp tác giữa Lamborghini và Zagato. 

Lamborghini 5-95 Zagato là một sản phẩm chung giữa Lamborghini và công ty Zagato. Chiếc xe được chính giám đốc thiết kế của tập đoàn Volkswagen tự tay hoàn thiện và nhiều khả năng sẽ được chấp nhận sản xuất với số lượng có hạn bởi Lamborghini. Nếu điều này trở thành hiện thực, đây thực sự là một tin không thể vui hơn với những tín đồ giàu có của hãng siêu xe nước Ý.

Lamborghini 5-95 Zagato được cân nhắc đi vào sản xuất ảnh 1

Sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Lamborghini và Zagato là chiếc Lamborghini 3500 GTZ từ gần 50 năm trước đây. Từ đó đến nay, hàng loạt chiếc xe chung của hai công ty đã ra đời bao gồm những mẫu Lamborghini Diablo, Zagato Raptor và Lamborghini Canto. Zagato thậm chí còn thiết kế cho Lamborghini một mẫu concept SUV vào năm 1997 có tên Lamborghini LM003 Borneo.

Về thiết kế, Lamborghini 5-95 Zagato được xây dựng dựa trên nền tảng Gallardo, với hốc gió sau bằng sợi carbon được được làm lớn và sơn màu cam nổi bật. Ngoài ra, chiếc xe cũng sử dụng đen pha hoàn toàn mới, mái cong, bánh xe đặc biệt và cửa ra vào cùng thành xe được thiết kế lại.

Nhìn từ đằng sau, chiếc xe rất giống những mẫu xe Lamborghini đã từng làm với nhiều đặc điểm như đen hậu hình tròn đơn, hệ thống 4 ống xả và lưới tản nhiệt đặc biệt màu đen phía sau.

Bên dưới thiết kế độc đáo, chiếc xe vẫn sẽ giữ nguyên động cơ của Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera có công xuất 570 mã lực.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Lamborghini 5-95 Zagato được cân nhắc đi vào sản xuất ảnh 2

Lamborghini 5-95 Zagato được cân nhắc đi vào sản xuất ảnh 3

Lamborghini 5-95 Zagato được cân nhắc đi vào sản xuất ảnh 4

Lamborghini 5-95 Zagato được cân nhắc đi vào sản xuất ảnh 5

Lamborghini 5-95 Zagato được cân nhắc đi vào sản xuất ảnh 6

Lamborghini 5-95 Zagato được cân nhắc đi vào sản xuất ảnh 7

Lamborghini 5-95 Zagato được cân nhắc đi vào sản xuất ảnh 8

Theo GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC