Văn hóa - Giải trí

Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022"

An Vy (ảnh: Hải Nguyễn)
ANTD.VN - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi "Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2022" Lâm Thu Hồng bày tỏ mong muốn có thể quảng bá được vẻ đẹp của trang phục áo bà ba đến với bạn bè quốc tế.
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 1

Chỉ còn ít ngày nữa, Lâm Thu Hồng sẽ chính thức lên đường đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường sắc đẹp "Miss Globe - Hoa hậu Hoàn cầu 2022". Đây là cuộc thi được chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Missosology nhận định là sân chơi sắc đẹp lâu đời nhất trên thế giới và thuộc Top 8 những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Thời gian này, Lâm Thu Hồng đang tập trung hoàn thiện các khâu chuẩn bị để sẵn sàng cho việc lên đường "đấm chuông xứ người". Người đẹp chia sẻ, lần thi này mang rất nhiều ý nghĩa với cô bởi đó không chỉ là thử thách mà cô mong muốn vượt qua trong tuổi mới, đem về niềm tự hào cho người thân của mình, mà hơn cả còn là khát vọng chinh phục đỉnh cao để từ đó tạo ra sức ảnh hưởng trong xã hội, có điều kiện để thực hiện những dự án thiện nguyện vì cộng đồng. Đó là lý do cô dồn rất nhiều tâm huyết và quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất của "Miss Globe 2022".

Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 2

Cũng theo đại diện Việt Nam, trong thời gian vừa qua, cô đã miệt mài tập luyện catwalk, trau dồi tiếng Anh, rèn luyện các kỹ năng ứng xử, giao tiếp, bồi dưỡng kiến thức… Cũng vì căng sức cho việc tập luyện nên cô bị sút mất 3 kg. Người thân và êkip hỗ trợ cô đã rất lo lắng, phải nhờ một người chị ở quê lên để chăm sóc, bồi dưỡng cho cô tăng cân trở lại.

Đại diện Leading Stars, đơn vị cử Lâm Thu Hồng đại diện nhan sắc Việt thi "Miss Globe 2022", người trực tiếp giám sát quá trình luyện tập của cô chia sẻ, Lâm Thu Hồng rất cá tính và quyết liệt trong công việc nên đã đặt ra mục đích gì là sẽ nỗ lực làm đến cùng. Với sự nỗ lực đó của Lâm Thu Hồng, đơn vị này tin rằng cô sẽ giúp nhan sắc Việt tiếp tục ghi dấu ấn trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Nói thêm về việc dự thi "Miss Globe 2022", Lâm Thu Hồng tâm sự, ngoài mục đích chinh phục danh hiệu cao nhất, cô còn mong muốn được góp sức giới thiệu, tôn vinh vẻ đẹp, văn hoá Việt với bạn bè quốc tế. Trong thời gian qua, cô đã kịp ghi lại nhiều hình ảnh giới thiệu vẻ đẹp Việt để mang tới cuộc thi. Trong đó phải kể đến bộ ảnh cô hoá thân thành người con gái miền Tây với cuộc sống bình dị miền sông nước. Để thực hiện bộ ảnh này, Lâm Thu Hồng và ekip đã phải thức dậy từ 3h sáng để chuẩn bị và đón bình minh trên sông. Người đẹp tiết lộ, cô chọn bối cảnh chụp là chợ nổi Cái Răng với mong muốn được lan toả nhiều hơn vẻ đẹp của miển Tây sông nước đến du khách quốc tế.

Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 3

“Không chỉ đẹp, ấn tượng, độc đáo cùng với sản vật được bán rất phong phú, nhiều đặc sản, chợ nổi Cái Răng còn hấp dẫn du khách và hấp dẫn chính tôi bởi sự thân thiện, mến khách của những người dân. Họ thân thiện, mến khách vô cùng, tôi tin ai đến cũng sẽ nhớ mãi. Tôi cảm thấy tự hào về vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam và chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian để giới thiệu với bạn bè quốc tế ở Miss Globe!”- Lâm Thu Hồng bộc bạch.

Lâm Thu Hồng kể, ngoài sự thân thiện mến khách của người dân buôn bán ở trên chợ nổi, cô còn đặc biệt ấn tượng với những phụ nữ mạnh mẽ ở nơi đây. Cô ngưỡng mộ khi thấy họ lái xuồng máy chạy trên sông vô cùng điệu nghệ. Dù công việc vất vả song họ vẫn luôn nở nụ cười nồng hậu, chất phác và dễ mến. Người đẹp tâm sự, cô rất muốn mang trang phục áo bà ba đến với sân khấu "Miss Globe" để trình diễn, giúp bạn bè quốc tế biết thêm về một loại trang phục mang dấu ấn văn hóa đặc trưng của Việt Nam, bên cạnh tà áo dài truyền thống.

Theo kế hoạch, cuộc thi "Miss Globe 2022" sẽ diễn ra từ ngày 30-9 đến 16-10-2022 tại thành phố Tirana Albania. Lâm Thu Hồng sinh năm 1995, tại Bà Rịa- Vũng Tàu, sở hữu chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng 88-59-92. Năm 2018, cô tham gia cuộc thi "Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu" và lọt vào Top 5 chung cuộc.

Một số hình ảnh ấn tượng của Lâm Thu Hồng trong trang phục áo bà ba:

Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 4
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 5
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 6
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 7
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 8
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 9
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 10
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 11
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 12
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 13
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 14
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 15
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 16
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 17
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 18
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 19
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 20
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 21
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 22
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 23
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 24
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 25
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 26
Lâm Thu Hồng muốn giới thiệu áo bà ba tại đấu trường "Miss Globe 2022" ảnh 27

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC