Đời sống

Làm thế nào để đo tình ý của chàng với bạn

Minh Minh
ANTĐ - Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết, liệu một chàng trai có tình ý gì với bạn hay không.

1. Anh ấy muốn tìm hiểu nhiều về bạn

Nếu chàng trai bạn đang hẹn hò chỉ say sưa kể về bản thân anh ta, không bao giờ hỏi về bạn, thì đích thị anh ấy không thích bạn. Ngược lại, anh ấy quan tâm đến bản thân bạn hay những điều bạn thích thú, thì chứng tỏ rằng bạn có một vị trí nhất định trong lòng anh ấy.

“Tôi có thể ngầm hiểu chàng trai đó thích mình hay không dựa trên sự lắng nghe của anh ấy. Nếu khi tôi chia sẻ về một ngày đã trải qua của mình và anh ấy chỉ bận nhắn tin hoặc không thèm hỏi gì, thì quên anh ta đi”, một phụ nữ chia sẻ.

 Làm thế nào để đo tình ý của chàng với bạn ảnh 1
Ảnh minh họa2. Thường xuyên gọi điện thay vì chỉ nhắn tin

Nhắn tin là cách giao tiếp phổ biến nhất của các cặp đôi, nhưng anh ấy không nên chỉ dừng lại ở việc nhắn tin. Nếu thực sự có cảm tình với bạn, anh ấy sẽ gọi điện thoại trực tiếp để nghe giọng nói của bạn và mời bạn đến buổi hẹn tiếp theo.

“Tôi đã đá ngay anh chàng tôi gặp gỡ vào năm ngoái bởi không bao giờ anh ta gọi điện thoại cho tôi. Anh ta thường chỉ nhắn tin, cũng được thôi nếu trong một vài trường hợp như cùng lên kế hoạch nào đó, nhưng đôi khi, bạn muốn được nghe giọng nói trực tiếp của người đó”, một phụ nữ cho biết.

3. Không thúc ép “chuyện ấy”

Tình dục là một phần không thể thiếu được trong tình yêu, nhưng chỉ khi nào mối quan hệ đã chín muồi. Nhưng nếu những gì anh ấy hướng tới trong mối quan hệ là ngủ với bạn, thì đó không phải người dành cho bạn. Một người sẵn sàng chờ đợi mới là mẫu người nghiêm túc trong mối quan hệ.

“Tôi và chồng mình không hề đi quá giới hạn trong tháng đầu tiên hẹn hò. Đó có vẻ là khoảng thời gian dài, nhưng lại giúp chúng tôi gắn kết với nhau khăng khít hơn rất nhiều về mặt tình cảm”, một phụ nữ chia sẻ.

4. Thích lên kế hoạch cho tương lai

Bạn có thể chắc chắn rằng chàng trai đó đang để mắt đến bạn, nếu anh ấy không ngừng lên kế hoạch cho những hoạt động trong tương lai. Tất nhiên không phải là đám cưới nhưng những việc chẳng hạn như đi xem biểu diễn nhạc, chơi thể thao, dự triển lãm nghệ thuật cùng bạn. Tóm lại, anh ấy thích vẽ ra cuộc sống tương lai với bạn.

“Tôi nhận ra rằng người yêu hiện tại của tôi không đơn thuần là mối quan hệ chớp nhoáng khi anh ấy làm tôi bất ngờ bằng vé xem buổi biểu diễn âm nhạc diễn ra sau đó 3 tháng”, một phụ nữ cho biết. 

Theo SK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC