Đời sống

Làm gì khi bạn không lọt mắt xanh của chàng?

Minh Minh
ANTĐ - Bạn sẽ làm gì khi chàng trai bạn đang để mắt tới không hề có tình cảm gì với mình?

Lờ anh ta đi

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm khi biết anh ấy không thích bạn đó là tiếp tục nói chuyện với anh ta. Không phải là chỉ trong vài ba ngày, mà càng lâu càng tốt. Các cô gái thường khó kìm nén được việc nhắn tin cho chàng khi có câu chuyện gì vui muốn chia sẻ hay một câu hỏi. Bạn cho rằng những việc này không có gì to tát nhưng anh ấy có thể đọc vị được động cơ của bạn là gì. Hãy tránh nói chuyện với anh ấy và trong trường hợp chạm mặt không lường trước, bạn chỉ nên nói thật ngắn gọn. Khi anh ấy nhận thấy sự tự tin và mạnh mẽ của bạn sau khi bị từ chối, rất có thể cách anh ấy nhìn nhận về bạn sẽ thay đổi. Ai biết được, liệu anh ấy có quay lại và theo đuổi bạn?

Làm gì khi bạn không lọt mắt xanh của chàng? ảnh 1 


Không nên tán tỉnh anh ấy

Bạn không nên khiến anh ấy hiểu lầm rằng bạn luôn sẵn sàng. Chú ý những ngôn ngữ cơ thể của mình chẳng hạn như chạm tay, biến những gì anh ấy nói trở nên nhạy cảm hoặc cố tình xuất hiện ở những nơi anh ấy có mặt. Hãy giữ thái độ thật trung lập khi tiếp xúc với anh ấy.

Làm cho bản thân luôn cảm thấy vui vẻ

Hãy vui vẻ tận hưởng cuộc sống thú vị của bạn thay vì buồn bã vì người ấy không để ý đến bạn. Lên lịch một buổi massage thư giãn tại spa, đi dã ngoại hoặc xem một bộ phim yêu thích. Bất cứ hoạt động nào giúp tâm trí bạn thảnh thơi và không bận tâm về người đó.

Hãy chấp nhận sự thật

Thật khó để bạn quên đi một người trong một khoảng thời gian nhất định. Nhưng tất cả những gì bạn cần làm là không theo đuổi anh ấy nữa và đối diện với sự thật rằng anh ấy không thích bạn. Tại sao bạn phải dành toàn bộ thời gian của mình ám ảnh với một người không hề có tình cảm với bạn. Hãy dành thời gian và tâm trí cho bản thân bạn, công việc, bạn bè, công việc và những mối bận tâm khác.

Mở một bữa tiệc

Tại sao lại không nhỉ? Mở một bữa tiệc và vui vẻ bên người thân và bạn bè. Đó cũng có thể là cơ hội để bạn tìm thấy một nửa thực sự của mình. Cuộc sống còn nhiều niềm vui khác để bạn tận hưởng và bạn nên tập trung vào điều đó thay vì ngồi một chỗ đau buồn về chuyện tình cảm.

Theo AWT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC