Văn hóa - Giải trí

Làm clip Hàn Quốc theo phong cách Việt

Thu Hương
ANTĐ -Tổng cục Du lịch Hàn quốc tại Việt Nam vừa phát động cuộc thi làm clip “Wiki Korea phong cách Việt”, nhằm mang những biểu tượng của Hàn Quốc tới gần hơn với những người Việt Nam.

Diễn ra từ ngày 12-6 tới ngày 22-7 cuộc thi làm clip theo phong cách Việt đòi hỏi sự khám phá và thể hiện tính sáng tạo của các thí sinh tham gia bằng cách thực hiện các clip theo các icon biểu tượng của Hàn Quốc, do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đưa ra.

Thông qua cuộc thi, những thông tin về Du lịch Hàn Quốc qua nhiều khía cạnh như: những nét văn hóa truyền thống độc đáo, những món ăn tiêu biểu trong ẩm thực Hàn Quốc, những khu phố mua sắm cao cấp, những khu vui chơi giải trí hiện đại sẽ được tái hiện qua góc nhìn mang đậm phong cách Việt. 

 Làm clip Hàn Quốc theo phong cách Việt ảnh 1
Poster của cuộc thi

Ngài Kang Sung Ghil, Trưởng Đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: “Tiếp nối thành công của những cuộc thi trước, cuộc thi làm video clip theo icon “Wiki Korea phong cách Việt” hi vọng sẽ mang tới sự phong phú, trong cách tiếp cận và cập nhật thông tin du lịch Hàn Quốc cho người Việt Nam”.

Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật trên website địa chỉ: www.visitkorea.org.vn và trên Fanpage chính thức của Tổng cục Du lịch Việt Nam tại địa chỉ:  http://www.facebook.com/KTOVietNam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC