Pháp luật

Lái xe ôm nghi bị cướp đâm trọng thương cố lết ra đường kêu cứu

Trịnh Nguyễn - C. Đức
ANTD.VN - Người dân tá hỏa khi nhìn thấy một người đàn ông đang cố lết từ cánh đồng vắng ra quốc lộ kêu cứu. Nạn nhân là một tài xế xe ôm nghi bị cướp đâm trọng thương.

Sáng 5-7, thông tin từ công an xã Diễn Bình, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa có một tài xế xe ôm nghi bị cướp đâm trọng thương.

Sự việc được phát hiện vào lúc 16h chiều ngày 4-7 tại khu vực gần di tích đền Hai Vai thuộc xã Diễn Bình, người dân tá hỏa khi thấy người đàn ông máu me đầm đìa khắp người đang cố lết từ cánh đồng vắng ra quốc lộ kêu cứu.

Lái xe ôm nghi bị cướp đâm trọng thương cố lết ra đường kêu cứu ảnh 1

Nạn nhân người đầm đìa máu cố lết ra quốc lộ kêu cứu (ảnh người dân cung cấp)

Cánh đồng nơi người đàn ông được phát hiện cách quốc lộ 7 chừng 200 mét. Người đàn ông này bị chém khá nhiều nhát, mất máu nhiều nên nạn nhân chỉ nói được mấy câu rồi ngất lịm sau đó.

Người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan công an. Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt để ghi nhận sự việc. Theo thông tin ban đầu thì người đàn ông gặp nạn hành nghề lái xe ôm. Người này chở khách từ Đô Lương về Diễn Châu. Khi đi đến cánh đồng vắng trên thì gặp nạn.

 Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC