Xe+

Lại thêm một chiếc Lamborghini Gallardo Spyder "hạ cánh bằng mui"

Hà Đặng
ANTĐ - Đoạn video được ghi lại bởi chính một người ngồi trên xe khi xảy ra vụ tai nạn, nhiếp ảnh gia Jason Thorgalsen.
Nhiếp ảnh gia Jason Thorgalsen, một thành viên của Youtube đã ghi lại được hậu quả của một vụ tai nạn thảm khốc của một chiếc Lamborghini Gallardo Spyder khi anh đang trên đường tác nghiệp. Theo kinh nghiệm của bản thân, anh cho rằng đây là “đống đổ nát” tồi tệ nhất mà anh từng được chứng kiến.

Trong một cơn mưa bão lớn, người điều khiển chiếc xe thể thao của Ý này đã mất lái và khiến cho chiếc xe “bay” ra khỏi đường. Jason cho biết: “Trong khi đang chụp ảnh trong một tour du lịch trên chiếc xe “mơ ước”, chúng tôi gặp phải một cơn bão kinh hoàng đã lướt qua rất nhanh và khiến cho đường xá trở nên cực kì nguy hiểm. Thật không may chiếc xe đã mất lái và bay ra khỏi đường, lăn xuống một con mương lớn làm đổ một số cây ở vệ đường và kết thúc bằng việc bị lật úp. Vụ tai nạn đã khiến cho chiếc xe trở thành một “đống đổ nát” và không thể cứu vớt nổi. Đây là một cảnh báo nhắc nhở chúng ta phải lái xe cẩn thân và chú ý đến những điều kiện thời tiết đặc biệt”. Tuy nhiên thật may mắn là những người ở trên xe vẫn có thể sống sót.
Lại thêm một chiếc Lamborghini Gallardo Spyder "hạ cánh bằng mui" ảnh 1
Chiếc xe được "cứu" lên khỏi bờ mương trong tình trạng "thảm thương"

Nếu các bạn thường xuyên theo dõi những bản tin của chúng tôi về những vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra với các “xế khủng” thì hẳn sẽ thấy cảnh tượng này khá quen thuộc, nó giống như vụ một chiếc xe cũng “hạ cánh bằng mui” chúng tôi đưa tin cách đây không lâu, hay như một “đống đổ nát” đã bị “bỏ rơi” tại một bãi đỗ xe. Với thời tiết khá là “ẩm ương” như thế này thì những vụ tai nạn xảy ra có vẻ như không phải là chuyện hiếm.

Theo GTSpirit

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC