Văn hóa - Giải trí

Lắc lư cùng "chàng mập" qua giai điệu Sway

Bùi Tuyết
ANTĐ - Không phải ngẫu nhiên mà Nguyễn Ngọc Gia Bảo lại yêu mến Jenifer Hudson hay Adele…vì đó là những ca sỹ có thân hình không đẹp, dáng người không chuẩn nhưng khi hát lên, họ có một sức lôi cuốn kỳ lạ, như chính Gia Bảo.
Lắc lư cùng "chàng mập" qua giai điệu Sway ảnh 1
"Chàng mập" Nguyễn Ngọc Gia Bảo


Gia Bảo tốt nghiệp trường đại học Ngoại ngữ tin học thành phố Hồ Chí Minh, hiện làm marketing cho một trường quốc tế trong thành phố. Anh từng đi hát cho những quán cà phê nhỏ. Được đánh giá cao ngay từ vòng sơ loại toàn quốc với chất giọng máu lửa và khả năng trình diễn cuốn hút, Gia Bảo chia sẻ lý do tham dự Vietnam’s Got Talent là để xem giám khảo đánh giá và góp ý mình như thế nào. "Tuy vậy, khi đứng lên sân khấu, tôi đã cảm giác quyết tâm chiến thắng", Bảo nói.

Và với ca khúc Sway, dù phần âm thanh bị trục trặc và hát sai lời ở phần cuối, Gia Bảo vẫn nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. Giám khảo Thúy Hạnh cho rằng: "Với cách hát của bạn, tôi cảm nhận bạn như một nghệ sĩ thực sự trên sân khấu". Còn giám khảo Huy Tuấn nói: “Bài Sway khi hát ai cũng phải nhảy, kể cả ca sĩ. Nhưng đây là trường hợp đầu tiên người hát không nhảy mà khán giả phải nhảy. Phần trình diễn gây hứng khởi nhất trong ngày hôm nay”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC