Lạ lùng nhà hàng bày đồ ăn trên... iPad

ANTD.VN -Những chiếc đĩa ăn bình thường giờ đây đã được thay thế bằng chiếc iPad tại một nhà hàng cao cấp ở San Francisco.

Lạ lùng nhà hàng bày đồ ăn trên... iPad  ảnh 1

Nhà hàng Quince sang trọng ở San Francisco

Trong thực đơn của Quince - một nhà hàng ba sao ở San Francisco có một món ăn với tên gọi ấn tượng “Chú chó tìm vàng”. Thú vị hơn, món truffle croquettes còn được phục vụ trên Ipad đang chạy video một chú chó tìm kiếm nấm truffle.

Lạ lùng nhà hàng bày đồ ăn trên... iPad  ảnh 2

Đồ ăn được phục vụ trên iPad

Không dừng lại ở đó, nhà hàng thậm chí còn phục vụ chân ếch trên chiếc iPad có hình ảnh những chú ếch trong ao.

Tuy vậy, ý tưởng độc đáo này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một bình luận trên mạng xã hội cho rằng làm như vậy sẽ rất mất vệ sinh: “Chẳng lẽ mọi người không biết có bao nhiêu con vi khuẩn trên màn hình cảm ứng ư?”.

Tuy nhiên, đầu bếp trưởng đã lên tiếng giải thích với giới truyền thông: “Chiếc iPad được thiết kế trượt ra trượt vào trong một chiếc hộp có vỏ bọc được làm sạch sau mỗi lần gọi món. Thức ăn không trực tiếp nằm trên mặt iPad”.

“Sống ở San Francisco suốt 20 năm qua, chứng kiến sự bùng nổ của công nghệ, tôi mong muốn tạo nên sự kết hợp giữa ẩm thực với công nghệ và giáo dục”, ông Tusk chia sẻ với trang Mercury News.

Ý tưởng về việc sử dụng Ipad để phục vụ bắt nguồn từ một đầu bếp người Tây Ban Nha – Elena Arzak vào năm 2013 tại nhà hàng San Sebastian do cô và cha quản lý. Từ năm 2010, một người hâm mộ Apple đến từ Nhật Bản đã đăng lên Twitter của mình bức ảnh anh đang thưởng thức món sushi trên một chiếc iPad.