Chính trị - Xã hội

L’Oreal tiếp tục trao tặng học bổng "Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học"

G.T
ANTĐ - L’Oreal Việt Nam vừa công bố sẽ tiếp tục trao tặng học bổng L’Oréal– UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học cấp quốc gia và quốc tế năm 2013 cho các nhà nghiên cứu khoa học nữ tại Việt nam.
L’Oreal tiếp tục trao tặng học bổng "Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học" ảnh 1
(Ảnh minh họa)


Học bổng L’Oreal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học cấp quốc gia và quốc tế năm 2013 là một phần trong chương trình hỗ trợ các nhà khoa học nữ nghiên cứu khoa học của tập đoàn L’Oreal trên khắp thế giới.

Trong năm 2013, L’Oreal Việt Nam sẽ trao tặng học bổng hỗ trợ cho các nhà khoa học nữ có các dự án nghiên cứu khoa học mang tính tiềm năng và góp phần vào sự phát triển khoa học của Việt Nam.

Đối tượng tham gia là các nhà nghiên cứu khoa học nữ không quá 40 tuổi, có học vị tiến sĩ và có đề án nghiên cứu khoa học thuộc 2 lãnh vực: Khoa học Đời sống và Khoa học Vật liệu.

Năm 2013, chương trình sẽ chọn lựa 3 đề án nghiên cứu khoa học mang tính tiềm năng nhất để trao tặng học bổng nghiên cứu. Mức học bổng năm 2013 được trao tặng là 200 triệu đồng cho mỗi học bổng.

Thời gian nhận hồ sơ và đề án nghiên cứu khoa học cấp quốc gia đến hết ngày 31/5/2013. 

Chương trình Học bổng khoa học cấp quốc tế 2014 sẽ được trao tặng cho các nhà khoa học nữ không quá 35 tuổi mong muốn làm các nghiên cứu ở các phòng lab hoặc các trường Đại học và Viện Nghiên cứu nước ngoài. Thời gian nghiên cứu không quá 2 năm. Mức học bổng quốc tế của năm 2014 là 40 nghìn USD cho 2 năm nghiên cứu. 

Thông tin chi tiết về chương trình Học bổng quốc gia, Đơn xin học bổng và các yêu cầu nộp đơn, xin vui lòng tham khảo trang web :www.phunutrongkhoahoc.com

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC