Chính trị - Xã hội

Kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập bệnh viện 19-8

Phương Hà
ANTĐ - Ngày 14-9, bệnh viện 19-8, Bộ Công an đã tổ chức kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhất do Đảng và Nhà nước trao tặng. Tới dự có Trung tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, cùng lãnh đạo các tổng cục, vụ, viện thuộc Bộ Công an.
Kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập bệnh viện 19-8 ảnh 1
Trung tướng Trần Đại Quang tặng Bằng khen cho tập thể Ban lãnh đạo bệnh viện 19-8

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển 50 năm qua, bệnh viện 19-8 đã tự hào về đội ngũ thầy thuốc cán bộ chiến sĩ, công nhân viên bệnh viện, những tấm gương tiêu biểu về tinh thần tận tụy, hết lòng cứu chữa cho thương bệnh binh và cán bộ chiến sĩ trong ngành công an, say mê sáng tạo trong điều trị và trong nghiên cứu khoa học. Nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước, sự giúp đỡ của các vụ, cục thuộc Bộ Công an, bệnh viện đã không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của các y bác sĩ, cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất của bệnh viện, nhằm tăng cường hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng công an.

Trung tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu: “Với những cố gắng, nỗ lực, thời gian qua bệnh viện đã cứu chữa cho nhiều bệnh nhân hiểm nghèo, tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội, được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen cho tập thể, cá nhân. Nhân kỷ niệm 50 Ngày thành lập, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ chiến sĩ bệnh viện, hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều đóng góp tích cực, to lớn hơn nữa trong công tác cứu chữa người bệnh”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC