Chính trị - Xã hội

Kỷ niệm 20 năm thành lập báo Lao động và Xã hội

Mai Anh
ANTĐ - Ngày 25-8, Báo Lao động và Xã hội (LĐ&XH) - Cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ kỷ niệm 20 năm xuất bản số báo đầu tiên (25-8-1993/25-8-2013). 

Luôn bám sát tôn chỉ, mục đích, truyên truyền các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội trên 3 lĩnh vực lớn: Lao động - Việc làm, Người có công và Xã hội, trong những năm qua, Báo luôn không ngừng tìm tòi, đổi mới nội dung tuyên tuyền, in ấn, phát hành, chuyển tải thông tin đa dạng, phong phú, kịp thời đến bạn đọc. Từ xuất bản 2 tuần/kỳ, hiện nay Báo LĐ&XH đã nâng số lượng phát hành 3 kỳ/tuần với 16 trang, phổ biến rộng rãi đến cấp xã, phường trên cả nước.

Cùng với ấn phẩm chính, Báo còn xuất bản ấn phẩm Chuyên đề Lao động và Xã hội hàng tuần tuyên truyền, giới thiệu các chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước dành cho vùng dân tộc - miền núi, gương làm kinh tế giỏi thoát nghèo… Với những thành tích đã đạt được, Báo LĐ&XH đã vinh dự được Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành trao nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Ba (2008), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (1998 và 2007)…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC