Thế giới

Kỳ lạ chủ nhà bị mèo nhốt ngoài cửa suốt 4 tiếng

Hoài Linh
ANTĐ - Mohammed Lokman, sinh sống tại Mỹ đã buộc phải gọi cảnh sát 911 để cầu cứu vì tình hình trớ trêu, khi vợ chồng anh đã phải ở trong ô tô suốt 4 tiếng đồng hồ vì con mèo dữ tợn không cho họ vào nhà.

Khoảng 1h30’ sáng ngày 3-6, anh Lokman đã phải gọi 911 để nhờ giúp đỡ vì con mèo nặng 3,5kg liên tục cào cắn khi vợ chồng anh bước vào nhà. Anh đã trình bày với cảnh sát rằng thú nuôi của mình đang trở nên quá hung hăng và không thể bước vào nhà của mình

Con mèo đã đẻ con vào đêm trước đó, nhưng mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi anh ra khỏi nhà, và sau đó thì anh không thể vào nhà được nữa.
Kỳ lạ chủ nhà bị mèo nhốt ngoài cửa suốt 4 tiếng ảnh 1Vợ chồng anh Lokman đã phải ngồi trong ô tô suốt 4 tiếng đồng hồ

Nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát, cuối cùng thì hai vợ chồng cũng có thể vào ngôi nhà của chính mình, tuy nhiên, cảnh sát vẫn khuyên họ nên tránh xa con mèo cho đến khi nó bình tĩnh trở lại, hãng tin CBS cho biết.

Katina Wargo, một chuyên gia tại Stamford Animal Control nói rằng, nó đang ra sức bảo vệ đứa con của mình và biểu hiện một số biện pháp phòng thủ một cách thái quá hoặc cũng có thể nó đã không nhận ra người chủ của chính mình.

Theo DailyMail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC