Văn hóa - Giải trí

​Kỳ Duyên, Huyền My nói gì trước khi chuyển giao danh hiệu

Dũ Cát
ANTĐ - Hai người đẹp Kỳ Duyên và Huyền My sẽ chính thức chuyển giao danh hiệu cho tân Hoa hậu, Á hậu trong đêm chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2016” diễn ra vào trung tuần tháng 8 tới tại TPHCM.

Nhìn lại chặng đường gần 2 năm kể từ khi đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2014”, Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ cảm giác khi đó của cô giống như sinh viên vừa nhận điểm thi đỗ Đại học, tất cả đều rất mới mẻ.

​Kỳ Duyên, Huyền My nói gì trước khi chuyển giao danh hiệu

Trải qua gần 2 năm sau thời khắc quan trọng này, đương kim Hoa hậu Việt Nam cho rằng cô đã học được rất nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mình, từ hình thức, thần thái cho đến cách giao tiếp ứng xử với  mọi người xung quanh.

Người đẹp thành Nam thổ lộ tất cả những kinh nghiệm này cô có được là nhờ tham gia các hoạt động giao lưu, việc tham dự sự kiện và đặc biệt là chuyến đi tới những nơi thuộc vùng sâu vùng xa mà đời sống người dân, nhất là trẻ em còn rất nhiều khó khăn thiếu thốn.

Còn Á hậu 1 “Hoa hậu Việt Nam 2014” Huyền My thì tâm sự cô ý thức được rất rõ việc mỗi ngày qua đi chúng ta đều phải thay đổi nên cô luôn tâm niệm cần phải thay đổi thế nào để hoàn thiện bản thân mình một cách rõ rệt nhất và không làm người hâm mộ thất vọng.

​Kỳ Duyên, Huyền My nói gì trước khi chuyển giao danh hiệu

Cũng theo chia sẻ của Huyền My thì 2 năm vừa qua với cô là quãng thời gian vô cùng đáng nhớ khi cô có cơ hội trải nghiệm nhiều công việc khác nhau, trong đó có việc làm MC dẫn chương trình và đóng phim.

Bộ phim mà Huyền My nhắc đến ở đây chính là dự án điện ảnh “The lover with beautiful heart” đánh dấu sự hợp tác về điện ảnh giữa hai nước Việt Nam và Myanmar.

Được biết, trong phim, Huyền My hóa thân vào vai một cô gái Việt Nam sang Myanmar làm tình nguyện viên và có câu chuyện tình rất đẹp với một anh chàng người Myanmar cùng tham gia quá trình cứu nạn người dân ở vùng chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Nargis. Huyền My tâm sự cô nhận lời tham gia đóng bộ phim này vì nhận thấy tính cách cô gái nhân vật trong phim và mình có nhiều điểm tương đồng.

Trước thời điểm chuyển giao danh hiệu cho người đẹp kế nhiệm, Huyền My cho biết cô luôn ghi nhớ về các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội mà mình từng có cơ hội tham gia trong 2 năm vừa qua.

Người đẹp bộc bạch cô luôn nghĩ mình không chỉ có nhiệm vụ giúp đỡ những mảnh đời còn nhiều khó khăn mà còn phải hoàn thiện bản thân và bằng cách nào đó quảng bá hình ảnh về con người và đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Cả hai người đẹp này sẽ chính thức trở thành cựu Hoa hậu và cựu Á hậu "Hoa hậu Việt Nam" sau đêm chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2016" diễn ra vào trung tuần tháng 8 tới tại TPHCM.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC