Kinh doanh

KS Metropole Hà Nội có giám đốc spa mới

Giang Tô
ANTĐ - Khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội vừa bổ nhiệm cô Aurore Brahami (dân Paris gốc), làm giám đốc của Le Spa.
KS Metropole Hà Nội có giám đốc spa mới

Cô Aurore Brahami

Nổi tiếng với không gian mang đậm chất Đông Dương, Le Spa của  khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội có tổng cộng 7 phòng trị liệu mang phong cách khác nhau, từng được tạp chí AsiaSpa phong tặng “Spa đô thị tốt nhất Châu Á 2011”.                                     

Mới đây, khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội này vừa bổ nhiệm cô Aurore Brahami, người gốc Paris (Pháp) làm giám đốc mới cho Le Spa. 

Tốt nghiệp trường mỹ học Francoise Morice, Brahami có 7 năm làm nhân viên trị liệu tại Pháp và Mỹ, sau đó sang làm quản lý spa tại Nusa Dua Beach Hotel & Spa tại Bali và Le Meridien Barbaron tại Seychelles.

KS Metropole Hà Nội có giám đốc spa mới ảnh 2
Một phòng trị liệu tại KS Sofitel Legend Metropole Hà Nội

“Hiểu biết của cô Brahami trong lĩnh vực spa rất đáng quý đối với di sản mà khách sạn luôn gìn giữ, mục tiêu của chúng tôi là tạo dựng một thiên đường spa mang tầm cỡ quốc tế”, ông Kai Speth, Tổng Giám đốc khách sạn chia sẻ: “Với sự góp sức của cô Brahami, chúng tôi còn mong muốn đưa giá trị tuyệt vời của một spa đích thực lên một tầm cao mới: được thấu hiểu và trân trọng tại Hà Nội.”

Được biết ngoài bằng tốt nghiệp thẩm mỹ, giám đốc Brahmani còn có bằng kinh tế và xã hội học tại trường đại học Gutenberg.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC