Kinh doanh

Kohler ra mắt bộ sưu tập chậu rửa Derring

Hà Linh
ANTĐ - Kohler- thương hiệu phòng tắm và bếp từ Mỹ vừa cho ra mắt bộ sưu tập Derring, mang tinh hoa nghệ thuật vào không gian phòng tắm. 

Kohler ra mắt bộ sưu tập chậu rửa Derring ảnh 1

Phòng tắm nghệ thuật với thiết bị của Kohler

Với bộ sưu tập Derring, Kohler mang đến các mẫu thiết gồm: chậu rửa đặt bàn Carillon, lấy cảm hứng từ những mẫu chuông chùm ở nhà thờ - một loại nhạc cụ gồm nhiều chiếc chuông được treo trên đỉnh tháp; Và mẫu chậu rửa âm bàn Caxton hình tròn và chữ nhật, thích hợp cho những yêu thích những mẫu thiết kế khéo léo và vừa khớp những đồ vật khác trong không gian nội thất.

Được chế tác bởi các nghệ nhân và nghệ sỹ lành nghề ở ngôi làng Kohler (tiểu bang Wiscosin, Mỹ), tận dụng tối ưu kỹ thuật tráng men kết hợp điêu khắc tạo hình của dây chuyền sản xuất nhỏ, chậu rửa Derring sở hữu sự biến đổi màu sắc đầy mê hoặc ở những góc nhìn và ánh sáng khác nhau.

Bộ sưu tập Derring gồm hai phiên bản màu trung tính thời thượng giúp làm nổi bật các đường chạm khắc là Bourbon Rutile và Translucent White (trắng sữa). Phiên bản màu Translucent White với kỹ thuật tráng hai lớp men nền và men cuối giúp người sử dụng cảm nhận được chiều sâu của sản phẩm.

Trong khi đó, phiên bản màu Bourbon Rutile vốn là sự kết hợp từ màu nâu cánh gián của rượu whisky và màu đâu đất từ rutile (một loại khoáng sản Titan Dioxit) trong lớp men tráng, góp phần tạo nên sự biến đổi màu sắc dưới điều kiện ánh sáng và góc nhìn khác nhau.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC