Klopp mở cánh cửa tới Premier League, Rodgers như ngồi trên đống lửa

ANTĐ - Theo tuyên bố của Jurgen Klopp, ông đã sẵn sàng cho “cuộc phiêu lưu” mới tại Premier League, phát biểu khiến HLV của Liverpool, Brendan Rodgers tỏ ra hết sức lo lắng.

Rodgers đang chịu rất nhiều áp lực vì màn trình diễn nghèo nàn của các học trò. Liverpool trải qua chuỗi 5 trận không thắng liên tiếp tại Premier League và Europa League.

Klopp mở cánh cửa tới Premier League, Rodgers như ngồi trên đống lửa ảnh 1

Klopp sẵn sàng tới Premier League làm việc

Hồi giữa tuần, họ phải chờ đến loạt đá luân lưu 11m mới vượt qua đội bóng đứng giữa bảng xếp hạng League Two (giải hạng 4 tại Anh), Carlisle United mới giành quyền đi tiếp tại cúp Liên đoàn Anh. Đáng chú ý, đội bóng vùng Merseyside chỉ ghi nhiều hơn 1 bàn thắng trong 2 trận kể từ tuần đầu tiên hồi tháng Ba.

Trong lúc áp lực ngày càng tăng cao với Rodgers, nguồn tin từ Sky Sport tiết lộ, Klopp sẵn sàng chuyển tới Anh làm việc.

Klopp mở cánh cửa tới Premier League, Rodgers như ngồi trên đống lửa ảnh 2

Tương lai của Rodgers bị nghi ngờ

Klopp không liên quan tới bóng đá kể từ lúc rời Borussia Dormund hồi tháng 5-2015. Tuy nhiên, chiến lược gia từng để lại rất nhiều ấn tượng tại giải Bundesliga này chưa được đội bóng chủ sân Anfield chính thức liên hệ trong những ngày gần đây.

Trước đó, Liverpool từng vài lần thể hiện sự quan tâm tới chiến lược gia người Đức. Theo giới truyền thông Anh, Klopp hiện là mục tiêu theo đuổi của hàng đầu của FSG (tập đoàn mẹ của Liverpool), cùng với cựu HLV của Chelsea và Real Madrid, Carlo Ancelotti, nếu Rodgers không có giải pháp giúp cải thiện đội bóng vùng Merseyside.