Chính trị - Xã hội

Kịp thời phá tường nhà cứu người dân mắc kẹt trong đám cháy

Ánh Nguyệt

ANTĐ -Trong quá trình chữa cháy, phát hiện có một người mắc kẹt trong nhà với tình trạng hoảng loạn, lực lượng cứu nạn đã phải phá cửa và đưa nạn nhân ra ngoài an toàn.

Phòng Cảnh sát PC&CC số 12- Cảnh sát PCCC Hà Nội đã chủ động, sẵn sàng ứng trực lực lượng chiến đấu 100% quân số đảm bảo tuyệt đối an toàn PCCC bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, để kịp thời xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.

Vào khoảng 4 giờ 30 phút ngày 20-1-2016, đã xảy ra cháy cột điện tại địa chỉ số 148 Trần Phú, Thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, TP Hà Nội.
Kịp thời phá tường nhà cứu người dân mắc kẹt trong đám cháy ảnh 1Hiện trường vụ cháy là căn nhà chật hẹp...
 Ngay sau khi nhận được thông tin, chỉ huy phòng Cảnh sát PCCC số 12 đã điều động 4 xe gồm 1 xe chỉ huy, 3 chuyên dụng tới hiện trường tổ chức cứu nạn, chống cháy lan.
Kịp thời phá tường nhà cứu người dân mắc kẹt trong đám cháy ảnh 2Sau khi phá thủng bức tường lực lượng cứu nạn phải chui vào để cứu người dân

Trong quá trình chữa cháy, phát hiện có một người mắc kẹt trong nhà với tình trạng hoảng loạn, lực lượng cứu nạn đã phá cửa và đưa nạn nhân ra ngoài an toàn. Do phát hiện và xử lý kịp thời sau 30 phút chiến đấu đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Rất may sự cố trên đã không gây thiệt hại về người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC