Đời sống

Kịp thời giải cứu 3 mẹ con vụ nhảy cầu tự tử ở Thanh Hoá

H.Mai
ANTD.VN -Trong lúc nghĩ quẩn, người phụ nữ đã ôm 2 con nhỏ nhảy cầu tự tử. Rất may người dân phát hiện sự việc và cứu sống kịp thời cả ba mẹ con. 

Sáng 28/5, lãnh đạo UBND xã Hải Nhân, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 3 mẹ con nhảy cầu tự tử nhưng được người dân địa phương cùng nhân viên Công ty môi trường Nghi Sơn cứu sống kịp thời.

Kịp thời giải cứu 3 mẹ con vụ nhảy cầu tự tử ở Thanh Hoá ảnh 1

3 công nhân Công ty Môi trường thị xã Nghi Sơn đã cùng người dân cứu sống 3 mẹ con nhảy cầu tự tử. Ảnh MXH

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 50 phút ngày 27-5, một người dân địa phương khi đi qua cầu Hao Hao (thuộc xã Hải Nhân) đã phát hiện 3 mẹ con nhảy cầu tự tử. Người mẹ để đứa con gái lớn nhảy xuống trước, sau đó ôm con gái nhỏ nhảy theo sau. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã hô hoán người đi đường ứng cứu.

Kịp thời giải cứu 3 mẹ con vụ nhảy cầu tự tử ở Thanh Hoá ảnh 2

Nhiều người dân địa phương đã nhảy xuống sông cứu sống bé gái lớn. Sau đó, có 3 công nhân thuộc Công ty môi trường Nghi Sơn đã lao xuống cứu sống mẹ và bé gái nhỏ rồi đưa lên bờ.

Danh tính người phụ nữ được xác định là H.T.B. (SN 1989, trú thôn Thuý Vân, xã Hải Nhân). Chồng chị B đang đi làm ở phía Nam. Do mâu thuẫn vợ chồng, chị B. đã dẫn theo 2 con nhỏ ra cầu Hao Hao rồi nhảy xuống sông tự tử.

Hiện sức khỏe 3 mẹ con đã ổn định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC