Đời sống

Kịp thời dập tắt đám cháy tại xưởng in tại Định Công

Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Thanh Xuân, Hà Nội đã kịp thời dập tắt đám cháy tại xưởng in ở phố Định Công vào sáng 14.4.
Kịp thời dập tắt đám cháy tại xưởng in tại Định Công ảnh 1

Đám cháy nhanh chóng bao trùm có nguy cơ đe dọa đến người dân khu vực lân cận

Khoảng 6h45, một đám cháy lớn bất ngờ bùng lên tại xưởng in quảng cáo tại địa chỉ 74 Định Công (phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội). Người dân tại đây cho biết, vào thời điểm trên có một tiếng nổ lớn từ trong nhà kho sau đó xuất hiện cháy dữ dội.

Đám cháy bùng phát lớn kèm theo cột khói nhanh chóng bao trùm toàn bộ nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông, có nguy cơ đe dọa đến sự an toàn của người dân lân cận.

Xưởng in nằm giữa bãi giữ xe ô tô trong đó có nhiều xe mới chưa đăng ký. Đây là nhà xưởng lợp mái tôn dùng chứa nhiều thiết bị in ấn và đồ vật dễ cháy.

Kịp thời dập tắt đám cháy tại xưởng in tại Định Công ảnh 2

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp cận hiện trường dập lửa

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội CS PCCC&CNCH Công an quận Thanh Xuân đã điều động phương tiện và CBCS đến làm nhiệm vụ. Công tác triển khai chữa cháy và CNCH được phối hợp với lực lượng cơ sở nhanh chóng.

Khoảng 7h20 đám cháy được khống chế và dập tắt. Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân đang được CAQ Thanh Xuân điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC